Thiết kế nội thất sang trọng của Green Room Oscar 2016

07/03/2016

Green Room là nơi Kevin Hart, Jennifer Lopez, Dakota Johnson và Neil Patrick Harris và nhiều diễn viên nổi tiếng khác vui vẻ trò chuyện trước khi giải Oscars được diễn ra. Chỉ duy nhất một ngày trong năm, căn phòng Xanh – Green Room của giải Oscars trở thành phòng bar được chú ý nhất trên thế giới.

Căn phòng với thiết kế nội thất đặc biệt này cũng đón tiếp nhiều ngôi sao làng điện ảnh khác như Leonardo DiCaprio, Brie Larson, Morgan Freeman, Jared Leto, Ryan Gosling, Russell Crowe,…

thiết kế nội thất green room
Thiết kế nội thất trong căn phòng đặc biệt sang trọng và ấn tượng

Theo tiết lộ từ Viện Hàm Lâm, Green Room năm 2016 được thiết kế nội thất với thương hiệu Maxalto theo phong cách có sự ảnh hưởng của văn hóa Mỹ và Châu Âu thường được thấy bên trong các biệt thự xa xỉ của các siêu sao thế giới trên ngọn đồi Hollywood nổi tiếng.

thiết kế nội thất phòng rộng sopha đen
Nội thất xa xỉ đến từ thương hiệu Maxalto

Những chiếc kệ đặt tại căn phòng chính được trang trí với những khung hình được lồng những hình ảnh của các tác phẩm điện ảnh kinh điển của thế giới.

thiết kế nội thất green room leonardo dicarprio tượng vàng oscar
Cảnh hiếm hoi Leo “tạm rời xa” Oscars, ngồi nhắn tin trên sofa Dives của Maxalto

Và người được chú ý nhất đêm Oscars, Leonardo DiCaprio – đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Hugh Glass trong bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết) – cũng có mặt trong Green Room.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận