The Notebook lên sóng truyền hình

13/08/2015

Cuốn phim tình cảm lãng mạn The Notebook của nhà văn Nicholas Sparks năm nào sẽ được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ, trở thành series phim được mong chờ nhất...

Bộ phim tràn ngập những cảnh quay lãng mạn
Bộ phim tràn ngập những cảnh quay lãng mạn

Năm 2004, đạo diễn Nick Cassavetes cho ra mắt The Notebook, bộ phim lãng mạn có cốt truyện không mới bất ngờ thành công nhờ vào tài năng của cặp diễn viên đẹp đôi Ryan Gosling và Rachel McAdams. Thành công quá lớn (hơn 110 triệu USD so với 29 triệu USD đầu tư) cùng hàng chục giải thưởng do khán giả bình chọn, khiến cho đôi diễn viên trẻ "phim giả tình thật".

Sau bộ phim, Ryan Gosling và Rachel McAdams hẹn hò
Sau bộ phim, Ryan Gosling và Rachel McAdams hẹn hò

Tuy nhiên cũng như nhiều mối tình màn bạc khác, cả Ryan và Rachel sau một năm hẹn hò lại chia tay để "bồi bổ" sự nghiệp. Nay, dù đã ngoài 30 tuổi, nhưng may mắn thay, cả hai đều thành công với vai trò diễn viên. Ryan thành công với hàng loạt phim tâm lý hạng nặng, trong khi đó Rachel vẫn trung thành với kiểu phim hài lãng mạn dễ xem.

The Notebook là bản tình ca bất diệt
The Notebook là bản tình ca bất diệt

Mới đây, kênh truyền hình CW đang lên kế hoạch phát triển The Notebook thành phim dài tập, khi CW nhận ra nhiều năm qua, truyền hình Mĩ lớn mạnh với rất nhiều tác phẩm xuất sắc, doanh thu quảng cáo khổng lồ, tạo ra nhiều ngôi sao mới... Dàn diễn viên chính cho TV Series này chưa được tiết lộ.

Một trong những cảnh quay đáng nhớ khi đôi tình nhân gặp lại nhau
Một trong những cảnh quay đáng nhớ khi đôi tình nhân gặp lại nhau

Bộ phim truyền hình mới dựa trên chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính là Noah và Allie, từ ngày đầu mối quan hệ của họ nảy nở tới khi cả hai xây dựng cuộc sống cùng nhau. Phim cũng sẽ đề cập đến nhiều vấn đề bên lề ở giai đoạn những năm 1940 tại Mỹ như chính trị, phân biệt chủng tộc, bất bình đẳng kinh tế... Rõ ràng, kịch bản phim truyền hình lần này sẽ dàn trải, sâu lắng và mang nhiều màu sắc hơn so với phiên bản gốc chỉ 124 phút.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận