Thăng hoa cùng lễ hội SAIGONELLA tại TP.HCM

04/05/2016

Bắt đầu từ ý tưởng gắn kết mọi người lại cùng với nhau, SAIGONELLA là nơi nghệ thuật và âm nhạc thăng hoa. Chương trình diễn ra vào ngày 4/6/2016 tại DC - Club House, 22 Sáng Tạo, Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

chương trình diễn ra với nhiều tiết mục
Timeline chương trình

Sự đa dạng về nghệ thuật và âm nhạc chính là mục tiêu được hướng tới nhằm mang đến một lễ hội thật trọn vẹn và đặc sắc. Lễ hội âm nhạc SAIGONELLA mang đến những trải nghiệm cực kì thú vị khác hẳn với không khí thường ngày với các hoạt động vui chơi giải trí tại khu vực ‘Chill area’ cùng với bữa tiệc âm nhạc hoành tráng tại sân khấu chính ‘Main Stage ’.

các nhóm dj hàng đầu
Nhiều khách mời nổi tiếng

Bằng cách hội tụ những tài năng âm nhạc và nghệ thuật, lễ hội âm nhạc SAIGONELLA là một sự kiện văn hóa nổi bật nơi để tất cả mọi người sẽ cảm thấy hào hứng khi tham gia lễ hội này. Và sau cùng, để nhận thức về các vấn đề môi trường, chương trình kết hợp với các hiệp hội tại Việt Nam để cùng tổ chức sự kiện này như một lễ hội xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

Trong suốt quá trình diễn ra lễ hội, chương trình phục vụ những giai điệu âm nhạc thư giãn, thoải mái từ các DJ và band nhạc tài năng tại khu vực ‘Chill area’. Sân khấu chính sẽ nằm rất gần với quầy bar. Nhiều thể loại âm nhạc điện tử được trình diễn tại lễ hội âm nhạc SAIGONELLA như Disco, Tropical beats, House, Minimal, Techno...

những giai điệu sôi động được trình diễn từ nhiều DJ đang rất được yêu thích tại Sài Gòn
Sân khấu bùng cháy trong suốt 15 giờ liên tục bằng những giai điệu sôi động được trình diễn từ nhiều DJ nổi tiếng đang rất được yêu thích tại Sài Gòn

Demon Slayer
Các DJ hàng đầu

DC GanG
Các nhóm nhạc trong lễ hội SAIGONELLA

Khách tham dự được tận hưởng những trò chơi vui nhộn diễn ra tại lễ hội như bowling, tham quan những cửa hàng workshops như tranh tô màu dạ quang và mua sắm nhiều thương hiệu khác nhau trong khu vực phiên chợ nhỏ. Nhiều mảng nghệ thuật khác cũng xuất hiện tại SAIGONELLA như nhảy múa, vẽ, triển lãm ảnh và nhiều hơn thế nữa.

những thương hiệu được bày bán trong phiên chợ nhỏ
Một trong những thương hiệu được bày bán trong phiên chợ nhỏ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận