Taylor Swift, Gigi Hadid và loạt sao thế giới sửng sốt trước thảm họa xả súng ở Las Vegas

03/10/2017

Vào tối ngày 1/10, vụ xả súng kinh hoàng được cho là tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ đã diễn ra tại lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest. Chỉ trong vòng 24 giờ những hình ảnh mất mát từ hiện trường vụ việc đã khiến cả thế giới rung động trước hiện thực tàn khốc của nạn lạm dụng vũ khí tại Mỹ.

Trước con số thương vong ngày càng gia tăng với 59 người chết và 527 người bị thương. Hàng loạt sao thế giới và các chính khách tại Mỹ đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân.

1.Taylor Swift

"Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả sự bất lực cùng đau buồn tận sâu trái tim tôi dành cho các nạn nhân tại Vegas cũng như gia đình của họ."

Taylor Swift on Twitter

There are no words to express the helplessness and sorrow my broken heart feels for the victims in Vegas and their families.

2.Gigi Hadid

"Tôi cảm thấy ngày qua ngày lại càng có nhiều chuyện khiến chúng ta bị sốc và đau buồn hơn. Trái tim tôi tan nát trước những nạn nhân tại Vegas và gia đình họ."

Gigi Hadid on Twitter

I feel like every day is more shocking and sad...My heart is broken for all the victims of last night's shooting in Vegas, & their families

3. Barack Obama

"Tôi và Michelle vẫn luôn cầu nguyện cho những nạn nhân tại Las Vegas. Xin được chia buồn cùng gia đình họ và những ai đang phải trải qua thảm kịch này."

Barack Obama on Twitter

Michelle & I are praying for the victims in Las Vegas. Our thoughts are with their families & everyone enduring another senseless tragedy.

4.The Weeknd

"Đọc những dòng tin về Las Vegas cảm giác thật tồi tệ và kinh khủng. Tôi cầu nguyện cho tất cả những ai đang chịu tổn thương trong thảm họa này."

The Weeknd on Twitter

Waking up to this horrible news in Las Vegas is so heartbreaking. My thoughts and prayers go out to those who were tragically involved

5.Tyra Banks

"Trái tim tôi luôn hướng về các nạn nhân, gia đình và bạn bè của họ - những người đang trải qua bi kịch khủng khiếp tại Las Vegas."

Tyra Banks on Twitter

My heart is with the victims, friends and families that have experienced devastating tragedy in Las Vegas.

6.Harry Styles

"Tôi thức dậy và đọc được những dòng tin tức đau lòng về Las Vegas. Tôi xin được gửi lời chia buồn chân thành nhất với tất cả nạn nhân và gia đình họ."

Harry Styles. on Twitter

Woke up to the heartbreaking news from Las Vegas, my thoughts are with everyone and their families. Love. H

7.Nick Jonas

"Tôi thật sự bàng hoàng trước những tin tức về vụ xả súng tại Las Vegas. Xin được cầu nguyện cho tất cả các nạn nhân, gia đình và bạn bè của họ."

Nick Jonas on Twitter

Devastated waking up to the news of the shooting in Las Vegas. Praying for the victims and their families and friends. #PRAYERSFORVEGAS

8.Karlie Kloss

"Trái tim tôi thật sự tan nát. Gửi tới gia đình, bạn bè của các nạn nhân tại Las Vegas, chúng tôi luôn bên bạn và cầu nguyện cho các bạn."

Karlie Kloss on Twitter

Our hearts are broken. To the families and friends of the victims in Las Vegas, we are with you. Sending love & keeping you in our prayers.

9.Mariah Carey

"Thật khủng khiếp khi nghe tin về vụ xả súng tại #LasVegas. Tôi xin được gửi lời chia buồn tới tất cả nạn nhân và gia đình họ. Cầu nguyện cho tất cả mọi người đều được bình an."

Mariah Carey on Twitter

Horrified to hear about the shooting in #LasVegas. My thoughts are with the victims and their families. Praying for everyone's safety ??

8.Hailee Steinfeld

"Trái tim tôi sẽ luôn bên cạnh những ai đang chịu nhiều tổn thương trong thảm kịch tại Las Vegas."

Hailee Steinfeld on Twitter

My heart goes out to all those affected my this senseless tragedy in Las Vegas.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận