Tạo phong cách riêng với mạng xã hội Lief

08/04/2016

Lief – Be social in a private way đang được đánh giá là một ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng tạo phong cách riêng cho chính mình theo phương thức riêng tư hơn, sâu sắc hơn và ý nghĩa hơn.

Hơn một thập kỷ qua, mạng xã hội mở đã giúp mọi người mở rộng kết nối với nhiều người. Trung bình mỗi người có khoảng 200-300 bạn trong danh sách bạn bè, tạo ra những kết nối mở. Tuy nhiên, với thiết kế sáng tạo cùng với những chức năng khác biệt, Lief được xây dựng để tạo ra những mối liên kết riêng tư. Theo đó, người dùng sẽ chủ động mời từng người thân hoặc bạn bè để cùng chia sẻ. Khi chia sẻ cho nhóm, người nhận sẽ không biết bạn đồng gửi cho ai mà chỉ cảm nhận đó là gửi cho riêng mình. Nói cách khác, những thông tin mà bạn chia sẻ với các thành viên khác trên Lief sẽ vô cùng bảo mật và không bị người khác xem lén.

Lief là mạng xã hội mang tính bảo mật cao
Lief là mạng xã hội mang tính bảo mật cao

Lief cung cấp 04 chức năng đặc biệt để bạn có thể chia sẻ theo quyết định của mình như: Chia sẻ ngay/ Share now, Gửi vào ngày đặc biệt/ Share on a special day, Giữ cho riêng tôi/ Keep it for myself và Chia sẻ cuối cùng. Trong đó, hai chức năng Giữ cho riêng tôi – Keep it for myself, bạn có thể lưu giữ những hình ảnh thời trang hoặc bộ sưu tập cảm xúc của chính mình và Share on a special day – Chia sẻ vào ngày đặc biệt có thể giúp bạn hẹn thời gian gửi đi những khoảnh khắc ý nghĩa đến bạn bè, người thân.

Mạng xã hội Lief do Việt Nam xây dựng
Mạng xã hội Lief do Việt Nam xây dựng

Bạn có thể trải nghiệm Lief miễn phí tại Appstore và GooglePlay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận