Suicide Squad tiếp tục xưng ngôi bá vương phòng vé

19/08/2016

Vào dịp cuối tuần vừa qua, phòng vé trên khắp thế giới tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ và khả năng kiếm tiền siêu hạng của Suicide Squad - Biệt đội cảm tử. Bội thu về hơn 465 triệu đô chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã “vượt mặt” nhiều đàn anh đi trước và xác lập thêm kỷ lục mới.

Tính riêng cuối tuần qua, Suicide Squad đã cá kiếm về hơn 43 triệu đô tại Bắc Mỹ, giúp nhóm tội phạm khét tiếng này tiếp tục xưng ngôi bá vương trên bảng xếp hạng doanh thu và nâng tổng con số “bỏ túi” ở quê nhà lên gần 223 triệu đô.

Suicide-Squad--VNese-Poster
Poster chính thức phim Suicide Squad

Ở các quốc gia khác, sức nóng của bộ phim dường như cũng không hề giảm sút. Cụ thể, ở Brazil, nhà Warner Bros đã thu về hơn 17 triệu đô, còn tại Nga là 16 triệu, hay tại Úc, Mê-xi-cô, Anh và Pháp, thì con số ấy cũng đều hơn 10 triệu đô. Và theo số liệu thống kê thì tổng doanh thu ở các thị trường quốc tế của bộ phim đang chạm mốc hơn 242 triệu đô.

image001
Harley Quinn với hình tượng quyến rũ "chết người" trong phim

Với “thành tích” đáng nể kể trên, tác phẩm điện ảnh đình đám này đã chính thức vươn lên vị trí số 11 trong bảng xếp hạng doanh thu của các phim ra mắt trong năm 2016.

image002
Doanh thu ở các thị trường quốc tế của bộ phim đang cham mốc hơn 242 triệu đô

Không những vậy, vượt xa mong đợi về một bộ phim “siêu anh hùng”, Biệt đội cảm tử còn được nhiều fan hâm mộ và giới phê bình ca ngợi về tính nhân văn khi lồng ghép nhiều khoảnh khắc chan chứa tình cảm giữa cha con Deadshot hay ước mơ ấm áp được trở về bên vợ, con của chàng lửa Diablo,.. Mặc dù là “kẻ xấu” nhưng trong mỗi thành viên vẫn luôn hiện hữu nhiều tính cách tốt đẹp và rất đỗi “con người”. Và có lẽ chính bởi điều này mà bộ phim đã có sức hút mãnh liệt, không chỉ riêng với fan hâm mộ của bộ truyện tranh, mà còn với toàn bộ khán giả yêu điện ảnh nói chung.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận