Star Trek: Beyond - Viết tiếp sử thi

16/12/2015

Với 50 năm trình chiếu (điện ảnh lẫn truyền hình), Star Trek chưa bao giờ giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ cũng như tại các phòng vé trên toàn thế giới. Để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình, Star Trek đã quay trở lại với phần thứ 13 của loạt phim mang tên Star Trek: Beyond (tên phát hành tại Việt Nam là Star Trek: Không giới hạn). Chỉ mới có trailer thôi nhưng đã khiến không ít người nôn nao và hồi hợp chờ đợi đến mùa hè năm 2016 để được tận mắt thưởng thức bộ phim.

Bộ phim sẽ tiếp tục đưa những người hâm mộ kỳ cựu của Star Trek cùng lớp khán giả mới tham gia vào một cuộc phiêu lưu kịch tính hơn, mạo hiểm hơn qua từng thước phim được sản xuất công phu.

Bên cạnh việc khai thác các hình ảnh kỳ vĩ trong không gian vũ trụ kỳ vĩ và rộng lớn, bom tấn này còn mang cốt truyện đầy ý nghĩa cùng thông điệp về tình người, lòng quyết tâm chiến đấu giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, đồng thời hé lộ về một thế giới mới với tương lai nhiều bất ngờ.

Hãy thưởng thức những thước phim đặc sắc của Star Trek Beyond qua trailer đầu tiên của bộ phim:

[embed]

Là đứa con được chăm chút tỉ mỉ của Nhà sản xuất J. J. Abrams, là đạo diễn và nhà sản xuất của nhiều bộ phim đình đám như Mission Impossible, Star Wars The Force Awakens, Star Trek, Star Trek Into Darkness.., và Đạo diễn Justin Lin - người được đánh giá cao nhất trong số những đạo diễn từng chỉ đạo loạt bom tấn Fast & Furious,  Star Trek: Không giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến những màn "trình diễn" kỹ xảo công phu, những cảnh quay, thiết kế trong không gian ấn tượng, vượt xa trí tưởng tượng con người - điều vốn làm nên men say cho thương hiệu phim này, đồng thời sẽ cuốn hút lớp khán giả trẻ bởi những màn hành động chân thực, khốc liệt và kịch tính.

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên với nhiều tên tuổi rất được mong đợi như Zoe Saldana, Simon Pegg, Zachary Quinto, Chris Pine.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận