Soul Club tung mashup "cực chất" cảm ơn Thanh Bùi

08/09/2016

Đây là sản phẩm đầu tiên do chính các em thực hiện, cũng là món quà tri ân mà nhóm muốn gửi đến thầy Thanh Bùi và thầy Alexander Tú, người đã dẫn dắt Soul Club trong suốt thời gian qua.

Sau khi ra mắt thành công MV Feel.Believe.Inspire và đạt giải vàng chương trình nghệ thuật Châu Á (Asia Arts Festival), Soul Club tiếp tục tung bản mashup cực chất để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, gia đình, bạn bè và đặc biệt là người thầy Thanh Bùi.

SOUL CLUB_1
Một số thành viên của Soul Club

Soul Club là một nhóm nhạc tương tự như câu lạc bộ “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn, đào tạo tại SMPAA dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Thanh Bùi. Ra mắt vào 23/7 vừa qua, Soul Club mang đến âm nhạc Việt Nam một làn gió mới với sản phẩm Feel.Believe.Inspire.

Với sứ mệnh trở thành thế hệ công dân mới đại diện hình ảnh tích cực cho giới trẻ Việt Nam, với tư duy toàn cầu cùng những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, Soul Club tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mashup “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – My Kool Việt Nam”.

Dễ dàng nhận thấy ca khúc trong MV chính là sự kết hợp “cực chất” giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại. Với sự kết hợp giữa giá trị cốt lõi từ nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc hiện đại, liên khúc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – My Kool Việt Nam” hướng đến việc gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống, qua cách thể hiện hiện đại mang tính quốc tế.

Các thành viên Soul Club đại diện cho những màu sắc, cá tính khác nhau cũng được thể hiện rất rõ trong MV này. Tuy là nhóm nhạc mới ra mắt nhưng MV đầu tiên của Soul Club Feel.Believe.Inspire đã gây được hiệu ứng rất tốt khi thu về hơn 1 triệu lượt xem. Với những nỗ lực, cố gắng của các thành viên và sự hỗ trợ của hai người thầy Thanh Bùi và Alexander Tú cùng ekip sản xuất chuyên nghiệp, MV được đầu tư công phu về ý tưởng, nội dung và được quay liên tục không nghỉ trong 18 giờ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận