Sam Smith sẽ hát cho phần phim 007 mới

06/09/2015

Sam Smith, chàng ca sĩ người Anh đang lên như diều gặp gió, ngay lập tức được chọn làm ca sĩ hát ca khúc nhạc phim cho tập 24 của James Bond có tựa Spectre. Nếu như hai năm trước, cũng một ca sĩ nổi tiếng người Anh - Adele mang về Oscar Nhạc phim hay nhất, thì nay người hâm mộ một lần nữa mong ngóng sẽ được chứng kiến sự tỏa sáng tương tự!

Bản nhạc có tên Writing's On The Wall do Sam Smith và nhạc sĩ Jimmy Napes đồng sáng tác hồi tháng Giêng. "Nhạc và lời cứ thế đến với chúng tôi. Đây là ca khúc tình yêu cổ điển. Tôi chỉ mất 20 phút để viết ca khúc này".

Sam Smith đột ngột "lên đời" từ năm ngoái với bản tình ca Stay With Me
Sam Smith đột ngột "lên đời" từ năm ngoái với bản tình ca Stay With Me

Sam Smith luôn được đánh giá cao bởi giọng hát gần như hoàn mỹ
Sam Smith luôn được đánh giá cao bởi giọng hát gần như hoàn mỹ

Sam Smith từng nổi lên như một hiện tượng vào năm ngoái, khi công khai giới tính thứ ba của mình, cũng đồng thời nổi tiếng với các bản tình ca có ca từ và giai điệu day dứt. Trước đó, những người từng ghi dấu ấn khi trình bày bản nhạc chủ đạo cho loạt phim này gồm có Madonna (phim Die Another Day), Sheryl Crow (tập Tomorrow Never Dies) và nổi tiếng nhất là Shirley Bassey (các tập phim Goldfinger, Diamonds Are Forever cũng như Moonraker).

Poster phim khá trừu tượng
Poster phim khá trừu tượng

Writing’s on the Wall dự kiến phát hành từ ngày 25 tháng 9 - một tháng trước khi Spectre ra rạp tại Anh. Bộ phim ra mắt trên thế giới cũng như tới Việt Nam từ ngày 6 tháng 11.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận