Raffey Cassidy thủ vai chính trong bộ phim "Cô Bé Thôi Miên"

01/05/2016

Diễn viên nhí Raffey Cassidy sẽ thủ vai chính trong bộ phim "Cô Bé Thôi Miên". Thế giới phép thuật luôn là một đề tài cuốn hút khán giả yêu phim, đối với bộ phim này thì phép thuật là “bệ phóng” trong hành trình phiêu lưu của Molly. Chính phép màu nhiệm từ nghệ thuật Thôi Miên cổ xưa, giấc mơ của những đứa trẻ mồ côi về tình yêu thương gia đình được thể hiện sâu sắc.

1. Diễn viên nhí “Raffey Cassidy” thủ vai cô bé thôi miên

Raffey Cassidy hoá thân thành “Cô Bé Thôi Miên” Molly Moon sau thành công của 2 bộ phim nổi tiếng của hãng Universals: Snow White and the Huntsman (Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn, phát hành năm 2012) và Dark Shadows (Lời Nguyền Bóng đêm, phát hành năm 2012).

diễn viên trẻ Raffey Cassidy
Raffey Cassidy sẽ thủ vai cô bé Molly Moon

Năm 2015, Cassidy thủ vai diễn nặng ký Athena trong bộ phim khoa học viễn tưởng Tomorrowland (tựa Việt “Thế Giới Bí Ẩn”) của Brad Bird, diễn xuất bên cạnh tài tử George Clooney. Sau thành công của bộ phim và diễn xuất tuyệt vời, Cassidy là diễn viễn nhí nữ trẻ tuổi nhất được vinh danh trong Screen International’s Stars of Tomorrow (tạm dịch là Giải thưởng vinh danh các diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất của tạp chí Screen Daily).

Raffey Cassidy  cùng một số diễn viên nổi tiếng
Raffey Cassidy và dàn diễn viên phim TomorrowLand

Trong “Cô Bé Thôi Miên”, Cassidy diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Emily Watson (vú nuôi nhân hậu Bà Trinklebury), Lesley Manville (cô hiệu trưởng quái gở Adderstone), Dominic Mogaghan (gã xấu “Ngài” Nockman), Joan Collins (bà mẹ độc ác của Nockman), và các diễn viên phụ khác. Không thể không nhắc tới, người bạn đồng hành thân thương của Molly Moon chính là chú chó Petula.

2. Một bộ phim về phép thuật – tình cảm gia đình

Trại trẻ mồ côi tồi tàn nằm gọn trong một trang viên đổ nát lãnh lẽo “Hardwick House” được điều hành bởi cô hiệu trưởng quái gở và luôn bị ám ảnh bởi luật lệ “Quý cô” Adderstone; đây là nơi bắt đầu câu chuyện phép thuật của cô bé Molly Moon.

Một ngày, Molly vô tình nhặt được quyển sách về phép thuật:  Thuật Thôi Miên – một nghệ thuật cổ xưa. Cô gái bé nhỏ đứng giữa chọn lựa giấc mơ toả sáng trên sân khấu nhờ vào sự kỳ diệu của “phép thuật”; và giấc mơ có một gia đình yêu thương… Phép thuật này đưa cô bé thoát khỏi trại trẻ mồ côi và tìm đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn?

Bài hát chủ đề của phim mang tên “Believe in Myself” (tạm dịch “Hãy tin vào chính mình”) do Molly thể hiện trên sân khấu nhờ vào phép thuật từ cuốn sách; nhưng cũng chính là lúc cô bé nhận ra ước mơ về sự yêu thương của một gia đình và tình bạn là thứ không thể đánh đổi và vô giá.

cô bé Molly Moon
Poster chính thức của bộ phim Cô Bé Thôi Miên

“Cô Bé Thôi Miên” khởi chiếu tại một số cụm rạp bắt đầu từ ngày 06/05/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận