Quý Bình: “Tôi và Minh Hằng giờ đã là một”

10/05/2016

Màn trình diễn ca khúc “Anh Từ Đâu” bởi nữ diễn viên Minh Hằng khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không thể giấu được cảm xúc của mình, nam diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm.

Tối ngày 9/5/2016, tác phẩm điện ảnh thứ 3 của đạo diễn Dustin Nguyễn - bộ phim Bao Giờ Có Yêu Nhau đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng tại trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ê-kíp sản xuất, xuất hiện cùng vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Bebe Phạm chính là cặp đôi màn ảnh Minh Hằng – Quý Bình cùng các diễn viên trong phim Kim Xuân, Lê Thiện, Y Kroc... Dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình sản xuất và thực hiện bộ phim.

Nổi bật trong sự kiện chính là màn trình diễn ca khúc “Anh Từ Đâu” bởi nữ diễn viên Minh Hằng. Với trang phục bắt mắt, âm nhạc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện, phần thể hiện này khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Quá thích thú với màn trình diễn, nam diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm với bạn diễn: “Tôi và Minh Hằng bây giờ như là một, phần trình diễn của Minh Hằng lôi cuốn đến mức tôi chìm đắm trong đó…”

Minh Hằng quyến rũ trên sân khấu
Minh Hằng quyến rũ trên sân khấu

Diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm với bạn diễn
Diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm với bạn diễn

Bộ phim cũng đánh dấu sự lột xác của Minh Hằng. Cô đã thể hiện sự hóa thân đầy tài năng của mình bên cạnh sự chắc chắn trong nghiệp diễn xuất của Quý Bình. Có mặt trong buổi ra mắt, nữ diễn viên Hồng Ánh cũng không giấu được niềm xúc động của mình: “Minh Hằng đã có bước tiến rất dài. Bởi lẽ rất ít diễn viên trẻ nào lại có thể đảm nhận vai diễn nội tâm phức tạp mà vẫn đẹp được như cô ấy.”

Diễn viên Hồng Ánh xúc động với bộ phim
Diễn viên Hồng Ánh xúc động với bộ phim

Bao Giờ Có Yêu Nhau là một bất ngờ về tài năng của đạo diễn Dustin Nguyễn. Khi mới về nước, anh thành công với vai trò một diễn viên, với vai diễn trong Cánh đồng bất tận. Sau đó, anh ghi dấu ấn qua các phim như Lửa Phật, Trúng Số. Nhưng với Bao Giờ Có Yêu Nhau, bộ phim đã khẳng định Dustin là một đạo diễn không tự định hình mình trong bất kỳ phong cách làm phim nào. Đây chắc chắn là sự đột phá của điện ảnh Việt trong năm 2016.

Nhịp phim ban đầu khá chậm rãi, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng đó là một sự chậm rãi có chủ ý, chậm rãi để báo hiệu và chuẩn bị cho hàng loạt các sự kiện kịch tính nối tiếp. Kịch bản chắc tay và lối dẫn chuyện rất lớp lang, bài bản đã khiến cho câu chuyện hoàn toàn cuốn hút. Đặc biệt ở đoạn kết phim, Dustin đã chọn một lối “diễn giải” cho câu chuyện rất điện ảnh.

Ma mị, liêu trai, lãng mạn như một bài thơ nhưng cũng chứa đựng trong nó sự ám ảnh của kiếp người, của duyên số đã tạo nên phong cách làm phim thật đặc biệt, độc đáo của Dustin Nguyễn.

Vợ chồng Dustin Nguyễn, Bebe Phạm
Vợ chồng Dustin Nguyễn, Bebe Phạm

Nổi bật trong buổi ra mắt còn có sự tham gia của đông đảo báo giới, người hâm mộ và nhiều gương mặt ấn tượng của làng giải trí tới chia vui như nam diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, diễn viên Hồng Ánh, Vân Trang, Kim Tuyến, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên, Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi Cường Seven, M.Lee, Suboj và bạn trai – đạo diễn Bảo Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh...

Lương Mạnh Hải đến ủng hộ Minh Hằng
Lương Mạnh Hải đến ủng hộ Minh Hằng

Vợ chồng Lý Hải
Vợ chồng Lý Hải

Bà mẹ một con Phi Thanh Vẫn cũng đến chung vui
Bà mẹ một con Phi Thanh Vẫn cũng đến chung vui

Hứa Vĩ Văn sánh đôi cùng Phạm Quỳnh Anh
Hứa Vĩ Văn sánh đôi cùng Phạm Quỳnh Anh

MC Phương Mai
MC Phương Mai

Diễn viên Thuận Nguyễn
Diễn viên Thuận Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận