Bộ phim về thảm họa tuyết lở - Everest mở màn LHP Venice

09/07/2015

LHP Venice vừa công bố câu chuyện có thật năm 1996 sẽ là "nguồn cảm hứng" cho những khán giả tham dự đêm khai mạc lần thứ thứ 72 của một trong ba LHP Quốc tế lớn nhất Thế giới!

Tại LHP Venice, bộ phim về thảm họa tuyết lở - Everest gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem khi đã miêu tả một cách chân thực những khó khăn mà các nhà thám hiểm đã trải qua để chinh phục ngọn núi này. Qua đó, ta cũng có nhìn rõ hơn và khâm phục sự cảm đảm, liều lĩnh cũng như một tinh thần sắt đá, bền bỉ của những con người yêu thích mạo hiểm.

everest-movie-2015

Everest do Baltasar Kormákur dàn dựng, một đạo diễn trẻ với khá ít tên tuổi. Thay vào đó, bộ phim 3 này có sự tham gia của lực lượng diễn viên khá hùng mạnh, bao gồm Josh Brolin, Robin Wright, Sam Worthington, Keira Knightley, Emily Watson và Jake Gyllenhaal. Everest cũng được đánh giá là "ngựa ô" trong cuộc đua tranh giải Oscar đầu năm sau.

Nam tài tử Jake Gyllenhaal có khá nhiều vai diễn hay trong năm 2015
Nam tài tử Jake Gyllenhaal có khá nhiều vai diễn hay trong năm 2015

Có kinh phí 65 triệu USD, bộ phim được quay từ đầu năm ngoái, trong đó hầu hết các diễn viên đều phải trải qua quá trình tập luyện gay gắt khả năng leo trèo trên núi tuyết. Hãng Universal Pictures nhận trọng trách đưa bộ phim này ra rạp vào ngày 18/9.

Bộ phim Everest đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại LHP Venice
Bộ phim Everest đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại LHP Venice

Alfonso Cuarón, đạo diễn đạt giải Oscar hai năm trước là chủ tịch BGK, tất cả những thông tin còn lại vẫn chưa chính thức phổ biến. Từ ngày 2 đến 12 tháng Chín năm nay, hàng trăm bộ phim lớn nhỏ sẽ đổ về LHP Venice với những hứa hẹn mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận