Vén màn bí mật của những con người trong ngôi nhà ma ám

25/08/2016

Sau khi đoạn trailer chính thức vừa được tung ra lộ diện những con người sống trong ngôi biệt thự ma ám, khán giả không khỏi thắc mắc về những nhân vật bí ẩn này… Bộ poster nhân vật của Cô Hầu Gái sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Sau rất nhiều những thông tin được “bật mí ” về biệt thự ma ám và các hồn ma trong đồn điền Sa Cát, trailer chính thức của phim kinh dị lãng mạn "Cô hầu gái" đã hé lộ một phần chuyện phim vô cùng hấp dẫn và phức tạp không theo mô tuýp của bất kì bộ phim kinh dị cổ điển nào. Số phận của cô hầu gái Linh cùng những nhân vật kì lạ sống trong ngôi biệt thự của đồn điền Sa Cát bắt đầu thay đổi kể từ đêm ông chủ của họ - Đại Úy Sebastien Laurent bất ngờ trở về nhà với một vết thương nặng.

phim_Cohaugai
Trailer chính thức của phim kinh dị "Cô Hầu Gái" đã hé lộ một phần chuyện phim vô cùng hấp dẫn và phức tạp

Trong bộ phim gồm có các nhân vật như bà quản gia Hàn, bà bếp Ngô, ông cai phu đồn điền Châu, bên cạnh đó là hình ảnh cô hầu gái Linh quấn quít không rời bên ông chủ Sebastien Laurrent. Bộ poster nhân vật của "Cô hầu gái" sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của khán giả.

poster_phimkinhdi
Diễn viên Kim Xuân trong vai bà quản gia Hàn: "Mọi việc trong nhà này phải do tôi sắp đặt"

nhanvat_Sebastien
Jean Paul Richard trong vai đại tá Sebastien: "Hãy rời khỏi nhà tôi ngay bây giờ"

Với tông màu trầm tối và thiết kế như những tấm chân dung thường được trưng bày trong những biệt thự xa hoa của giới quý tộc xưa, các nhân vật hiện lên với ánh mắt sắc lạnh đưa người xem lạc vào không gian cổ kính của những ngày tháng xưa cũ.

Mỗi con người sống tại dinh thự đồn điền Sa Cát giấu sau khuôn mặt lạnh lùng của mình một quá khứ đầy bí ẩn. Họ là ai, mối liên hệ giữa họ là gì, rốt cuộc ai sẽ là người sống sót cuối cùng có thể thoát khỏi vùng đất chết? Những câu hỏi bỏ ngỏ đang chờ đợi khán giả khám phá tại các rạp chiếu phim vào tháng 9 này.

babep_NGÔ
Phi Phụng trong vài bà bếp Ngô: "Có đó, có ma đó!"

nhanvat_CHÂU
Kiến An trong vai cai phu đồn điền Châu: "Họ đáng bị như thế!"

nhanvat_Linh
Nhung Kate với vai Linh trong Cô Hầu Gái: "Mẹ tôi nói, không có ma quỷ trên đời"

Bộ phim kinh dị lãng mạn "Cô hầu gái" lấy bối cảnh Việt Nam trong thời kì Pháp thuộc được truyền cảm cảm hứng từ một câu chuyện có thật chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác ám ảnh và nỗi sợ hãi chân thực khi được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kì bí liên tiếp xảy ra trong ngôi biệt thự ở Đồn điền Sa Cát năm 1953.

phim_cohaugai
Một cảnh trong phim kinh dị lãng mạn "Cô hầu gái"

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16/09/2016. Phim do CJ Entertainment Việt Nam phối hợp cùng HKFilm sản xuất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận