Tom Cruise đưa Jack Reacher dẫn đầu doanh thu tại thị trường Việt Nam

25/10/2016

Cuối tuần vừa qua Tom Cruise đã có sự trở lại thành công ngoạn mục trên màn ảnh rộng khi đưa bộ phim hành động Jack Reacher: Không Quay Đầu thống lĩnh bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại nhiều thị trường lớn trên toàn thế giới với doanh thu 3 ngày đầu tiên ra mắt lên đến 54 triệu đô la Mỹ.

Riêng tại Việt Nam, đến thời điểm này, Jack Reacher: Không Quay Đầu đã đạt được doanh thu hơn 7 tỷ đồng, trở thành bộ phim đứng thứ 2 của Tom Cruise (sau Mission Impossible: Rogue Nation) và của hãng Paramount Pictures (sau Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows) trên bảng xếp hạng kỷ lục doanh thu thị trường Việt.

Tom Cruise vai Jack Reacher
Tom Cruise trong vai Jack Reacher - vai diễn thàng công ngoài mong đợi trong lần trở lại của anh trên màn ảnh

Điều này không nằm ngoài dự đoán của công chúng khi Jack Reacher: Không Quay Đầu sở hữu nhiều yếu tố đáng chú ý khi bộ phim là phần tiếp theo của thương hiệu phim hành động ăn khách về người hùng Jack Reacher cùng với sự góp mặt của nam tài tử hạng A Tom Cruise và "bạn cũ" - đạo diễn Edward Zwick, người từng đoạt tượng vàng Oscar cho bộ phim kinh điển “Shakespeare in Love” (1998). Ông cũng đã từng cộng tác với Tom Cruise trong “The Last Samurai” (2003).

Đặc biệt, tên tuổi Tom Cruise gần như là bảo chứng tuyệt đối về chất lượng lẫn doanh thu cho những bộ phim mà anh tham gia, gần đây nhất là "Mission Impossible: Rogue Nation" và "Edge of Tomorrow". Dù đã qua tuổi ngũ thập, Tom Cruise vẫn là một trong những ngôi sao hành động bậc nhất, duy trì được phong độ lẫn "nhan sắc" đã từng làm mê đắm bao thế hệ người yêu điện ảnh.

Tom Cruise trong phim Jack Reacher
Diễn xuất của Tom Cruise gây ấn tượng tốt khi hóa thân thành công hình ảnh một cựu quân nhân gai góc, lạnh lùng và có nhiều pha hành động chiến đấu mãn nhãn

Với kết quả khả quan chỉ trong 3 ngày đầu tiên ra mắt,  Jack Reacher: Không Quay Đầu đã làm hài lòng hoàn toàn khán giả hâm mộ của loạt phim hành động này, đồng thời chứng tỏ Tom Cruise vẫn là một tên tuối đáng quan tâm trên màn ảnh rộng tại thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận