Những bộ phim hay không thể bỏ qua trong tháng 12

11/12/2015

Tháng 12 không chỉ là thời điểm của những bộ phim nói về Giáng sinh mà còn có những Biển sâu dậy sóng, Người đàm phán, Joy…

Tám Hận Thù - The Hateful Eight

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Hành Động Viễn Tây

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Quentin Tarantino

phim hay tháng 12
Phim hành động Mỹ Tám Hận Thù

Phim là câu chuyện xoay quanh 8 kẻ lạ mặt: thợ săn tiền thưởng John Ruth, kẻ đào tẩu Daisy Domergue, cựu thiếu tá da màu của phe liên minh miền Nam Major Marquis Warren, cảnh sát trưởng Chris Mannix, đồ tể Oswaldo Mobray của thị trấn Red Rock, gã pha chế quầy bar Bob, tên cao bồi ngoài vòng pháp luật Joe Gage và gã cự binh miền nam bí ẩn Sanford Smithers.

Joy

Tên Gốc: Untitled Joy Mangano Project

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim tình cảm hài

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David O. Russell

phim Joy
Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nóng bỏng Jennifer Lawrence

Joy là một bộ phim thuộc thể loại tiểu sử tâm lý được viết kịch bản và đạo diễn bởi David O. Russell. Bộ phim nói về một người mẹ đơn thân phải vất vả nuôi dạy ba đứa con, Joy Mangano, người phát minh ra "Miracle Mop" và là Chủ tịch của công ty Ingenious Designs, LLC. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nóng bỏng Jennifer Lawrence trong vai Mangano, nam diễn viên bảnh trai Bradley Cooper là một nhà điều hành tại Home Shopping Network, cựu diễn viên Robert De Niro là cha Mangano, và nam diễn viên Edgar Ramírez là vai người chồng đã ly dị. Dự kiến, bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2015.

Người đàm phán – Bridge Of Spies

Năm phát hành: 2015

Thể loại: Phim tâm lý, chính trị

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steven Spielberg

phim xoay quanh các vụ án hình sự
Phim tâm lý Người đàm phán

Lấy bối cảnh từ những năm 1960 - thời kỳ đỉnh điểm của chiến tranh Lạnh giữa hai cường quốc “không đội trời chung”: chính phủ Mỹ và liên bang Xô-viết cũ, Người Đàm Phán là câu chuyện xoay quanh luật sư James Donovan. Mặc dù xuất thân là luật sư bảo hiểm, có ít kinh nghiệm về các vụ án hình sự, nhưng CIA đã lựa chọn và “giao” cho James một nhiệm vụ an ninh tầm cỡ quốc gia vô cùng quan trọng. Đó là “thương vụ” đàm phán trao trả tù binh sau sự kiện chiếc máy bay U-2 của quân đội Mỹ bị bắn rơi tại Xô-viết.

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Thần Lực Thức Tỉnh - Star Wars: The Force Awakens

Năm phát hành: 2015

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Giả tưởng, hành động

Đạo diễn: J. J. Abrams

 series phim Star Wars của đạo diễn George Lucas
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Thần Lực Thức Tỉnh

Tiếp nối chuỗi series phim Star Wars của đạo diễn George Lucas. Trong phần này, nhóm thám hiểm của Luke Skywalker (Mark Hamill), Han Solo (Harrison Ford), Công chúa Leia (Carrie Fisher), C-3PO, Chewbacca (Peter Mayhew) và R2-D2 tiếp tục hành trình đến một hành tinh lạ vừa được phát hiện, với nhiệm vụ là thu thập mẫu vật, tìm kiếm sự sống và nền văn hóa mới. Họ tiến đến với niềm hân hoan mà không biết rằng đã vô tình đánh thức kẻ thù của toàn vũ trụ được giam giữ sâu bên trong hành tinh này.

Biển sâu dậy sóng - In The Heart of the Sea

Năm phát hành: 2015

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Phim tâm lý, hànhđộng phiêu lưu

Đạo diễn: Ron Howard

bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nathaniel Philbrick
Biển sâu dậy sóng

In the heart of the sea là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nathaniel Philbrick. Vào năm 1820, con tàu Essex gồm bốn người đã bị tấn công bởi một con cá nhà táng và khiến họ lênh đênh giữa Thái Bình Dương trong đói khát. Hành trình 90 ngày tới Nam Mỹ của họ đầy gian khổ với sự khắc nhiệt của thiên nhiên, tới mức họ phải nghĩ tới chuyện ăn thịt lẫn nhau...

The Big Short

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim tâm lý

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Adam McKay

Đây là dự án điện ảnh từ công ty riêng của Brad Pitt
Phim dựa trên cuốn sách The Big Short: Inside the Doomsday Machine của nhà báo chuyên viết về tài chính - Michael Lewis

Bộ phim The Big Short được nhà làm phim Adam McKay xây dựng dựa trên cuốn sách The Big Short: Inside the Doomsday Machine của nhà báo chuyên viết về tài chính - Michael Lewis. Đây là dự án điện ảnh từ công ty riêng của Brad Pitt. Trước đây, chồng Angelina Jolie và hãng phim Plan B Entertainment từng gây tiếng vang với hai tác phẩm Moneyball12 Years a Slave.

The Night Before

Năm phát hành: 2015

Thể loại: Phim hài

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Kenny Young

phim-thang-12-the-night-before
The Night Before là bộ phim Mỹ thuộc thể loại hài hước

The Night Before (tên gọi gốc: X-Mas) là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại hài kịch dịp Giáng Sinh của đạo diễn Jonathan Levine, đồng thời được sản xuất bởi Seth Rogen và Evan Goldberg. Phim có sự tham gia của bản thân Seth Rogen, Joseph Gordon-Levitt, Anthony Mackie, Lizzy Caplan, và Jillian Bell. Câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc hội ngộ thường niên của nhóm 3 người bạn thân từ thưở nhỏ vào đêm Giáng sinh, và trải qua những tình huống hết sức hài hước và kỳ cục. Dự kiến, phim sẽ chính thức được ra mắt thị trường Mỹ kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2015.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận