Phim Bí Ẩn Song Sinh tung teaser gây tò mò

28/09/2016

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Song sinh linh thám, Bí Ẩn Song Sinh kể về cuộc hành trình phá án đầy bí ẩn và bất ngờ của anh chàng thám tử trẻ tuổi Duy Anh.

Nội dung phim xoay quanh hàng loạt vụ án liên quan đến các cặp song sinh đã được anh chàng khám phá và giải đáp trong sự thán phục của những người xung quanh. Nhưng ít ai biết rằng, chính Duy Anh cũng có một người anh em sinh đôi và giữa hai người là một mối liên kết nhiều bí mật. Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, không có nghĩa là sẽ cùng chung số phận!
Cùng xem qua vài hình ảnh trong teaser mới nhất của Bí Ẩn Song Sinh - một bộ phim được sản xuất bởi công ty Ngôi Sao Việt và do BHD hợp tác phát hành:

Luuquanganh_DuyanhHuuanh
Quang Anh

Minhthuan_Copy
Ca sĩ Minh Thuận

Myduyen_Copy
Nghệ sỹ Mỹ Duyên

IMG_0580_Copy
Diễn viên Midu

EllyTran1_Copy (1)
Elly Trần

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Quang Anh, Elly Trần, Midu, Mỹ Duyên, và đặc biệt là cố nghệ sĩ Minh Thuận. Đây là bộ phim mà anh Minh Thuận đóng một vai quan trọng và đã dốc sức hoàn thành những ngày cuối cùng trước khi ngã bệnh và qua đời. Do đó, teaser lần này cũng là một điều mà ekip Bí Ẩn Song Sinh muốn tri ân người anh hiền lành đáng mến.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận