Ô Kìa...Đông - Liveshow đặc biệt mừng Giáng sinh của Đàm Vĩnh Hưng

09/12/2015

Ô Kìa...Đông là món quà Giáng sinh đặc biệt mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành tặng cho tất cả khán giả hâm mộ giọng ca của anh trong thời gian qua.

Với thành công rực rỡ của show diễn Em Và Thời Gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giản yêu mến tiếng hát của anh cùng với những chương trình nghệ thuật do anh thực hiện và tổ chức.

Cùng với không khí giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và một chút se lạnh của khí hậu trong những ngày lập đông. Đàm Vĩnh Hưng quyết định thực hiện đem nhạc với chủ đề: Ô Kìa...Đông. Đây là liveshow cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng trong năm để mừng Giáng sinh.

Truong Giang - Dam Vinh Hung show
Danh hài Trường Giang

Huong Lan - Dam Vinh Hung
Nữ danh ca Hương Lan

Dàn khách mời của đêm nhạc Ô Kìa...Đông vô cùng hùng hậu bao gồm Nữ danh ca Hương Lan, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Kyo York, Hương Tràm...

Ho Ngoc Ha - Dam VInh Hung show
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ô Kìa...Đông sẽ là một đêm nhạc thú vị khi lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe bài Thánh ca buồn với song ngữ Anh - Việt do Đàm Vĩnh Hưng và Kyo York thể hiện. Một Tuấn Hưng mạnh mẽ và luôn rực lửa, sau 7 năm không hát cùng Đàm Vĩnh Hưng, trong chương trình này, họ sẽ thể hiện lại ca khúc Không thể và có thể. Bên cạnh đó các ca sĩ trẻ cũng chuẩn bị cho mình những tiết mục hấp dẫn nhất để tỏa sáng trong chương trình này. Chắc chắn khán giản sẽ vô cùng hài lòng trong màn đối đáp cực vui và lanh trí của Mười Khó Trường Giang.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Ngoài ra trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi đến những ca khúc hay nhất về mùa đông và được biên tập kỹ càng, như: Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông, Tuyết rơi, Bây giờ tháng mấy, Mùa đông mong manh, Trốn tránh kỷ niệm, Bóng nhỏ giáo đường, Noel về, Chỉ còn mình anh, Khi đã yêu, Con đường xưa em đi...

Bên cạnh đó, anh sẽ trình bày những ca khúc mới đang được yêu thích của mình trong album Khắc như Ngược chiều yêu, Anh nhớ em vô cùng, Khắc và những tác phẩm thánh ca muôn thuở trong bộ đôi album Lời con dâng chúa.

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2015, tại sân khấu 126, Cách mạng tháng Tám, TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận