Những tai nạn hài hước khi bạn trẻ hơn tuổi

27/01/2016

Không thể không thừa nhận rằng chúng ta luôn cảm thấy có chút đỏ mặt khi được khen trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên việc tuổi tác không đi cùng vẻ ngoài đôi khi cũng dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười mà không phải ai cũng hiểu được.

Nếu ai đó va phải bạn trên đường họ sẽ xin lỗi rối rít như thể va phải một thiếu niên. Tôi đã từng gặp trường hợp như thế, một người đàn ông chừng 40 tuổi va vào tôi trên đường và hỏi rằng “Cháu có sao không?”, tôi gần 30 cơ mà!

Bị mấy chàng sinh viên để ý. Khi tôi cùng bạn bè đi dạo công viên hoặc mua trà sữa ở khu trung tâm, mấy cậu sinh viên hay nhìn tôi cười đầy ẩn ý, thậm chí có người đến làm quen.

Vẻ đẹp trẻ trung sẽ thu hút rất nhiều chàng trai
Vẻ đẹp trẻ trung sẽ thu hút rất nhiều chàng trai

Bartender ngó lơ. Vì nghĩ rằng bạn không đủ tuổi để dùng các loại thức uống có cồn và rằng bạn sẽ chỉ dám kêu một ly nước ép hoặc chai nước ngọt. Quý cô sành điệu đôi khi sẽ cảm thấy “cáu giận” một chút vì vẻ ngoài quá trẻ trung của mình.

Thường được hỏi có thẻ giảm giá dành cho sinh viên học sinh hay không. Ở những cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê… có chương trình giảm giá dành cho đối tượng sinh viên học sinh, những người có khuôn mặt quá “baby” sẽ được nhân viên phục vụ hỏi thăm thẻ.

Bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm trong cuộc phỏng vấn xin việc. Nếu không đọc kỹ hồ sơ của bạn trước khi bước vào phỏng vấn, hẳn những nhà tuyển dụng sẽ thoáng nghĩ rằng bạn là sinh viên mới ra trường và chẳng có mấy kinh nghiệm làm việc, cho đến khi bạn cho họ biết thực sự bạn là ai.

Thợ làm tóc nghĩ rằng bạn sẽ muốn thử nghiệm những màu tóc mới lạ
Thợ làm tóc nghĩ rằng bạn sẽ muốn thử nghiệm những màu tóc mới lạ

Thợ làm tóc sẽ giới thiệu cho bạn những màu nhuộm “quái đản”. Với khuôn mặt trẻ trung, phong cách sành điệu, anh thợ làm tóc sẽ nghĩ ngay rằng bạn là một cô gái 20 tuổi yêu thích những phong cách “nghịch ngợm” và có thể sẽ thích màu tóc neon, bạch kim, xám...

Người mới quen sẽ nghĩ rằng chứng minh nhân dân của bạn là giả. Ban đầu là không tin vào tuổi thật của bạn và khi “trình” chứng minh nhân dân, họ lại cho rằng bạn đã làm giả chứng minh nhân dân với năm sinh lớn hơn so với thực tế.

Bị hỏi chứng minh nhân dân khi đi xem phim có cảnh báo 18+. Bạn cũng đừng lấy làm phật lòng nhé, nhân viên bán vé chỉ làm nhiệm vụ của mình và hãy vui vì bạn vẫn trẻ hơn tuổi thật.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận