Chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp nhất trong cuộc thi Fashion Illustration mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam

27/08/2016

Sau 15 ngày diễn ra cuộc thi Fashion Illustration mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam, ban biên tập đã nhận được những tác phẩm đẹp hơn cả mong đợi.

Trong không khí chào mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam vào tháng 9 tới đây, cuộc thi Fashion Illustration đã được tổ chức nhằm khuyến khích các bạn nghệ sĩ trẻ thể hiện tài năng và óc sáng tạo. Chỉ trong vòng 15 ngày, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ký họa chúc mừng với nhiều phong cách khác nhau. Đều có tinh thần chung là tôn vinh một năm tuổi của L'Officiel Vietnam, nhưng đồng thời mỗi tác phẩm cũng mang hơi thở và vẻ đẹp rất riêng. Điều đặc biệt nhất là loạt tranh fashion illustration này đến từ đủ mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam và cả nước ngoài.

sinh-nhat-lofficiel-vietnam-anh-dzung-yoko
Tác phẩm ký họa mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam của giám khảo Dzũng Yoko

Số bài dự thi với chất lượng vượt quá mong đợi đã khiến ban tổ chức phải "toát mồ hôi" khi chấm giải. Giám khảo chính của cuộc thi - anh Dzũng Yoko chia sẻ: "Tác phẩm đẹp quá nhiều, tôi thực sự đau đầu vì không biết phải lựa chọn ra sao. Không trao giải cho thí sinh nào tôi cũng thấy tiếc". Dù theo quy chế cuộc thi, giám khảo Dzũng Yoko chắc chắn phải quyết định 10 thí sinh - 10 bức tranh đẹp nhất, tuy nhiên anh cũng muốn nhắn nhủ với tất cả các bạn rằng: "Điều quan trọng nhất của cuộc thi này không phải thắng hay thua, mà là chúng ta đã có một sân chơi nghệ thuật thú vị để cùng giao lưu. Trong mắt tôi, tất cả các tác phẩm đều xuất sắc. Tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững niềm đam mê và tinh thần cống hiến cho hội họa và nghệ thuật nói chung. Chỉ cần chúng ta giữ được "lửa", nhất định có ngày thành tựu sẽ đến". 

sinh-nhat-lofficiel-vietnam-anh-dzung-yoko-chan-dung
Lượng bài thi "khổng lồ" và đẹp ngoài mong đợi đã khiến giám khảo Dzũng Yoko phải vất vả để đưa ra quyết định sau cùng

Để gửi lời tri ân tới các họa sĩ tài năng đã đồng hành với L'Officiel Vietnam trong cuộc thi Fashion Illustration, chúng tôi xin được giới thiệu những tác phẩm nổi bật nhất đã khiến ban tổ chức phải kinh ngạc khi chiêm ngưỡng. Ngoài ra, L'Officiel Vietnam cũng sẽ vinh danh những tác phẩm đoạt giải chung cuộc tại triển lãm mừng sinh nhật được tổ chức vào 07/09 - 11/09/2016 tại 103 Đồng Khởi, quận 1, Hồ Chí Minh.

Giải thưởng của cuộc thi Fashion Illustration mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam bao gồm:

1 Giải nhất: Độc giả có bức vẽ đạt giải nhất do Ban biên tập chọn sẽ có tác phẩm được xuất hiện 1 trang trên ấn phẩm L’Officiel Vietnam tháng 09 số #15 (số báo chúc mừng sinh nhật của L’Officiel Vietnam ), được trưng bày tác phẩm tại triển lãm kỷ niệm. - 01 chai nước hoa Amber 100ML trị giá 2.550.000 VND từ thương hiệu Michael Kors - 02 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại resort Angsana Lang Co - Được tặng 06 tháng đặt dài hạn ấn phẩm L'Officiel Vietnam

4 giải nhì: 4 Độc giả có bức vẽ đạt giải nhì do Ban biên tập bình chọn sẽ có tác phẩm đồng xuất hiện 1 trang trên ấn phẩm L’Officiel Vietnam tháng 09 số #15 và được trưng bày tác phẩm tại triển lãm kỷ niệm. - Mỗi bạn sẽ được nhận 01 chai nước hoa Amber 100ML trị giá 2.550.000 VND từ thương hiệu Michael Kors. - Được tặng 06 tháng đặt dài hạn ấn phẩm L'Officiel Vietnam.

5 Giải ba: Độc giả có bức vẽ đạt giải ba do Ban biên tập bình chọn sẽ được trưng bày tác phẩm tại triển lãm chúc mừng sinh nhật 1 năm của L’Officiel Vietnam. - Mỗi bạn sẽ được tặng 01 chai nước hoa Amber 30ML trị giá 1.380.000 VND - Được tặng 03 tháng đặt dài hạn ấn phẩm L'Officiel Vietnam

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận