10 bóng hồng lừng lẫy trên những trang bìa Playboy

30/09/2017

Hugh Hefner vừa mới kết thúc 91 năm huy hoàng của mình, tuy nhiên, di sản Playboy mà ông để lại đã trở thành một nét văn hóa kinh điển trên toàn thế giới.

Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinos bởi Hugh Hefner. Ông trùm của "hang thỏ" vừa mới kết thúc 91 năm đầy huy hoàng trong cuộc đời của mình.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Playboy chính là những bức ảnh chân dung khỏa thân phụ nữ. Có rất nhiều những bóng hồng nổi tiếng của làng thời trang, giải trí thế giới đã từng xuất hiện ở trên tạp chí này. Sau đây là 10 trang bìa kinh điển nhất của Playboy với những người đẹp nổi tiếng:

1. Marilyn Monroe  - Cô đào Hollywood nóng bỏng nhất mọi thời đại

Xuất bản lần đầu tiên năm 1953, tờ tạp chí này đã nổi tiếng với hình Marilyn Monroe ngay trang bìa. Nhân vật tầm cỡ thế giới với vẻ đẹp đã trở thành biểu tượng giúp cho tờ tạp chí của Hugh Hefner khẳng định vị trí số 1 của mình từ khi ra mắt và nắm giữ vị trí độc tôn trong làng tạp chí dành cho đàn ông trong nhiều thập niên qua. Tạp chí Playboy kết hợp giữa những hình ảnh khỏa thân của phụ nữ và các bài báo, phỏng vấn, sáng tác văn chương chất lượng cao từ những tác giả danh tiếng.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

2. Sharon Stone - Kiều nữ dữ dội nhất mọi thời đại

Sharon Stone là một diễn viên, nhà sản xuất và cựu người mẫu Mỹ. Người phụ nữ này được công chúng biết đến rộng rãi nhờ bộ phim Basic Instinct với vai diễn kẻ giết người lưỡng tính Catherine Trammel.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà cô đạt được vai diễn này. Trước đó, năm 1990, Sharon Stone lần đầu tiên lên bìa của Playboy với mong muốn chứng tỏ cho ngành công nghiệp điện ảnh rằng cô ấy có thể sexy. Sau đó 2 năm, cô nhận được vai diễn để đời trong phim Basic Instinct và trở nên nổi tiếng. Khi nói về những tấm hình cho Playboy, cô giải thích rằng: "Mọi người đều nói tôi không sexy và tôi không thể tìm được việc làm vì lí do đó."

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

3. Cindy Crawford - "Chân dài" lừng danh một thời

Siêu mẫu nổi tiếng Cindy Crawford đã xuất hiện trên bìa Playboy không chỉ một lần mà là 3 lần vào các năm 1988, 1996 và 1998. Tuy nhiên, người mẫu sinh ra tại Illinois này đã ngừng làm việc này sau khi cô có 2 đứa con vì cô sợ con mình cảm thấy xấu hổ.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

4. Naomi Campbell - Nàng báo đen quyến rũ

Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của mình, báo đen Naomi Campbell cũng đã từng có những bức ảnh khỏa thân xuất hiện trong tạp chí Playboy. Và trong lịch sử của tạp chí này, đây là một trong những số bán chạy nhất. Nhìn lại bức hình trên bìa tạp chí Playboy của Hugh Hefner mới thấy siêu mẫu hàng đầu nước Mỹ này vẫn mang vẻ quyến rũ vượt thời gian.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

5. Dita Von Teese - Nữ hoàng nội y đích thực

Dita Von Teese là một vũ nữ thoát y, người mẫu, nhà tạo mẫu thời trang, nhà văn và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô cũng nổi tiếng trong cuộc hôn với ngôi sao nhạc Rock Marilyn Manson. Trên trang bìa của Playboy cô đã phơi bày cơ thể hình đồng hồ cát và bộ ngực quyến rũ vào Giáng sinh năm 2002.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

6. Kim Kardashian - Cô Kim "siêu vòng 3" quyền lực

Sau khi băng sex bị rò rỉ, Kim “vòng ba” đã quyết định cho phép Playboy của Hugh Hefner sử dụng những hình ảnh này cho ấn bản Giáng sinh. Thậm chí không hề che giấu điều gì, cô còn dẫn một đoàn làm phim đến và quay nó cho chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

7. Linsay Lohan - Cô gái lắm chiêu của Hollywood

Sự xuất hiện của Lindsay Lohan trên trang bìa Playboy không chỉ khiến cho tạp chí này bán chạy hơn bình thường mà bản thân cô cũng nổi tiếng hơn hẳn. Bức ảnh trang bìa lấy cảm hứng từ một bức ảnh khỏa thân của Marilyn Monroe, người mà Lindsay cực kì hâm mộ, nhằm tưởng nhớ đến biểu tượng sex nổi tiếng này.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

8. Kate Moss - Siêu mẫu lừng danh nước Anh

Siêu mẫu đặc biệt nhất trong làng thời trang thế giới Kate Moss đã từng xuất hiện trên Playboy năm 2014, kỉ niệm sinh nhật 40 tuổi của cô và kỉ niệm 60 năm tờ báo ra đời. Với những hình ảnh quá quyến rũ này, Kate Moss cho thấy cô vẫn vô cùng tự tin vào sắc đẹp của mình sau 20 “chinh chiến” với nghề người mẫu.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

9. Madonna - Nữ hoàng nhạc Pop

Playboy cũng đã từng mang hình ảnh khỏa thân của nữ hoàng nhạc pop Madona lên trang bìa năm 1985. Những bức hình này đã từng khiến hai tờ tạp chí Penthouse và Playboy tranh nhau xuất bản và cùng rơi vào cuộc chiến pháp lý khi cả đôi bên đều muốn xuất bản độc quyền những bức hình này trên mặt báo.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

10. Donald Trump

Nhân vật cuối cùng tuy không phải bóng hồng nhưng thực sự hết sức đặc biệt. Chẳng ai nghĩ rằng có một vị tổng thống Mỹ lại xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy cả. Và ông Donald Trump đã thực hiện điều đó. Tất nhiên ngày ấy ông Trump chẳng ngờ rằng tương lai mình sẽ trở thành người đứng đầu nước Mỹ, tuy nhiên nhờ vậy mà bìa tạp chí Playboy số tháng 3/1990 đã được xếp vào hàng kinh điển.

những bóng hồng trên bìa tạp chí Playboy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận