Nhân vật Harry Hart có thể sẽ được "hồi sinh" trong phim Kingsman 2

14/07/2016

Sự ra đi của điệp viên gạo cội Harry Hart trong phim Kingsman 1 đã khiến nhiều người nuối tiếc. Bởi lẽ đó, nhà sản xuất đã quyết định thực hiện một màn tái xuất táo bạo cho nhân vật này.

Xuất hiện ấn tượng trong phim Kingsman 1, nhân vật điệp viên kỳ cựu Harry Hart đã giành được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ. Việc Harry Hart phải bỏ mạng ở phần cuối được coi là chi tiết đáng buồn nhất của bộ phim. Trong suốt thời gian dài sau khi phim ra mắt, người ta vẫn truyền tai nhau câu nói đã làm nên "thương hiệu" của nhân vật này: "Manners maketh man".

phim-kingsman-colin-firth-3
Phong thái chuẩn mực của đặc vụ Harry Hart là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của phim Kingsman

Chính bởi lẽ đó, thông tin nhân vật Harry Hart có khả năng được "hồi sinh" trong phần phim Kingsman sắp ra mắt (Kingsman: The Golden Circle) đã khiến người hâm mộ khắp nơi náo động. Nguồn cơn của thông tin này bắt đầu từ bức ảnh mà tài tử Pedro Pascale chụp tại phim trường Kingsman 2 và đăng lên Instgram. Trong ảnh, anh đứng cạnh tài tử Colin Firth (người vào vai Harry Hart) và điều đáng chú ý nhất là Colin đang đeo chiếc kính huyền thoại của nhân vật trên mắt.

phim-kingsman-colin-firth-4
Tài tử Colin Firth xuất hiện với chiếc kính đặc trưng của nhân vật Harry Hart tại phim trường Kingsman 2

Tài tử Colin Firth xuất hiện với chiếc kính đặc trưng của nhân vật Harry Hart tại phim trường Kingsman 2 Hãng 20th Century Fox hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này, tuy nhiên người hâm mộ đều đoán chắc rằng Colin Firth không xuất hiện ở phim trường vô cớ. Đến nay, những minh tinh sau đã xác nhận sẽ xuất hiện trong phim Kingsman 2: Taron Egerton, Mark Strong, Halle Berry, Channing Tatum, Jeff Bridges, Vinnie Jones và Elton John.

phim-kingsman-colin-firth-2

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận