“Nhắn gửi thanh xuân” – cú hit mới của Hương Tràm?

23/05/2018

“Nhắn gửi thanh xuân” là ca khúc chủ đề của bộ phim được chuyển thể từ MV cùng tên “Em gái mưa”. Liệu Hương Tràm có lập kỷ lục mới, tạo nên cơn sốt giống như “Em gái mưa”từng làm được?

Em gái mưa tạo dấu ấn khi là MV ca nhạc đầu tiên của Việt Nam được đưa lên màn ảnh rộng. Trong bộ phim sắp tới, Hương Tràm xuất hiện với một vai diễn có vai trò quan trọng. Ngoài ra, cô còn được “chọn mặt gửi vàng” thể hiện ca khúc chủ đề phim Nhắn gửi thanh xuân của  của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Trong phim Hương Tràm xuất hiện trong vai trò đặc biệt

Nữ ca sĩ tâm sự cô đã dành rất nhiều thời gian ôn lại thanh xuân, gọi điện, tâm sự với cô giáo chủ nhiệm thời cấp 3, gặp gỡ bạn bè cấp 3, lật giở nhiều lần cuốn lưu bút ngày cũ... để sống lại trọn vẹn thanh xuân với bài hát.“Khi hát Nhắn gửi thanh xuân, tôi nhớ về những ngày trốn học đi tập hát, những trò đùa, những tưởng tượng ngớ ngẩn cùng đám bạn. Tôi nhớ lại niềm tin cháy bỏng khi kể cho bạn bè nghe ước mơ trở thành ca sĩ của mình... Thật hạnh phúc khi giấc mơ cầm ca thành sự thật – tôi được cầm míc hát về chính chúng tôi ngày ấy”, cô tâm sự.

Tạo hình Hương Tràm trong MV Nhắn gửi thanh xuân

Ca khúc có ca từ khá đơn giản nhưng da diết. MV có nhiều hình ảnh hợi nhớ đến tuổi học trò như như sân trường, lớp học, cuốn lưu bút, tà áo trắng… Ca khúc và bộ phim chọn dịp ra mắt vào mùa tốt nghiệp của học sinh cấp 3, nên chắc chắn sẽ tạo nhiều cảm xúc bịn rịn. Để đạt được kỷ lục như Em gái mưa thì chắc sẽ khó nhưng cứ thử chờ xem. Biết đâu bất ngờ!?

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 1/6.

Mai Tài Phến đóng vai chính trong bộ phim Em gái mưa

Phim ra mắt khán giả từ 1/6 sắp tới

Text: Anh Trâm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận