Ngô Thanh Vân chơi trội với dự án phim Tấm Cám

23/08/2015

20 tỷ là con số mà đả nữ Ngô Thanh Vân tiết lộ dành cho dự án Tấm Cám trong thời gian tới. Dường như với thành công của Ngày Nảy Ngày Nay trong vai trò diễn xuất và sản xuất, Ngô Thanh Vân đang rất có hứng với việc làm phim!

Dàn nam thanh nữ tú xuất hiện trên tấm ảnh quảng bá phim
Dàn nam thanh nữ tú xuất hiện trên tấm ảnh quảng bá phim

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) thuộc thể loại giả tưởng, pha chút hành động võ thuật và hài, được lấy ý tưởng từ chính cậu chuyện cổ tích quen thuộc. Trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân đã mất 3 tháng để đầu tư phần kịch bản. Tiếp đó, cô cùng ê kíp phải bỏ ra thêm 3 tháng nữa để chọn diễn viên, tìm bối cảnh, trang phục…

Ninh Dương Lan Ngọc quyết định thay đổi hình tượng thục nữ trong Tấm Cám
Ninh Dương Lan Ngọc quyết định thay đổi hình tượng thục nữ trong Tấm Cám

Nổi bật trong dàn sao chính có Ninh Dương Lan Ngọc, lần này sẽ thoát khỏi hình tượng “ngọc nữ” thường thấy để  vào vai Cám.  Các học trò cưng của Ngô Thanh Vân trong nhóm 365 cũng góp mặt trong phim với những vai diễn có tính cách khác nhau. Ngoài đảm nhiệm vai trò sản xuất và đạo diễn, nữ diễn viên xinh đẹp còn tham gia trong phim với vai dì ghẻ. Các tên tuổi góp mặt dự kiến bao gồm NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Hiếu Hiền, Hữu Vi… Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào mùa Hè năm sau, được cho là bom tấn có chủ đích!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận