Ngỡ ngàng với bộ ảnh cưới của cô bé nhiếp ảnh gia 9 tuổi

29/06/2016

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật tại Scotland, cô bé Regina Wyllie đã theo chân cha đi chụp ảnh từ khi mới 3 tuổi. Cha cô bé - anh Kevin Wyllie hiện đang hoạt động nhiếp ảnh chuyên nghiệp và có một studio nổi tiếng ở địa phương. Phát hiện ra năng khiếu tiềm ẩn trong cô con gái bé bỏng, Kevin đã chú ý bồi đắp tình yêu nhiếp ảnh cho Regina từ thuở ấu thơ. Mỗi bộ ảnh cưới do anh sản xuất trong hai năm qua đều có cô con gái Regina làm trợ lý.

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-16
Regina Wyllie và cha

Vào năm lên 7 tuổi, cô bé Regina đã trở nên nổi tiếng sau khi chiến dịch ThinkTank chọn bức ảnh chụp "nháp" trong lúc đi theo cha của em làm hình quảng bá. Tiếp đó, ảnh em chụp "nháp" một buổi diễn hài kịch lại được tạp chí địa phương chọn đăng bên cạnh những tấm ảnh chuyên nghiệp của cha.

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-17

Gần đây nhất, cô bé Regina ở tuổi lên 9 đã thể hiện xuất thần năng khiếu nhiếp ảnh trong bộ ảnh cưới của một khách hàng thân thiết. Rất nhiều tác phẩm của em đã được cha trang trọng đưa lên trang web của studio cho mục đích quảng cáo. Điều đáng ngạc nhiên là nếu không nói rõ, gần như không ai phát hiện ra đây là tác phẩm của một "nhiếp ảnh gia" 9 tuổi.

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-1

Tài năng của Regina Wyllie giờ đây đã lan tỏa ở tầm quốc tế. Cô bé cũng đã có một cộng đồng fan ảnh của riêng mình trên Internet.

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-2

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-3

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-4

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-5

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-6

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-7

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-9

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-10

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-11

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-12

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-13-1

bo-anh-cuoi-nhiep-anh-gia-9-tuoi-14

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận