Nét đẹp của phụ nữ Nhật trong bộ tranh sơn dầu

02/06/2016

Chủ đề yêu thích nhất của nữ họa sĩ này là vẻ đẹp của phụ nữ Nhật Bản và khung cảnh tự nhiên êm dịu. Đôi khi cô tách biệt hai chủ đề và đôi khi cô hòa cả hai vào một để tạo nên bầu không khí thật khác biệt.

Tốt nghiệp khoa mỹ thuật - trường Đại học Musashino Art, họa sĩ Miho Hirano mang sẵn trong mình niềm đam mê và những kỹ năng thành thục để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Sinh sống tại tỉnh Chiba nhưng Miho đã mang nét vẽ của mình tới khắp các viện bảo tàng lớn nhỏ trên toàn nước Nhật.

phu-nu-nhat-trong-tranh-13

Theo đuổi nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu, họa sĩ Miho Hirano rất chú ý tới việc phối trộn hài hòa không chỉ màu sắc mà còn cả chất sơn trên nền vẽ. Phụ nữ Nhật trong tranh của cô thường mang vẻ đẹp mong manh tựa sương khói nhưng đồng thời cũng rất gợi cảm về mặt nhục thể. Để tạo được ấn tượng này không thể chỉ nhờ vào kỹ thuật mà còn cả trải nghiệm sống của người nghệ sĩ.

Mời bạn cùng ngắm một số tác phẩm đẹp nổi tiếng của nữ họa sĩ Miho Hirano để cảm nhận rõ hơn tinh thần nghệ thuật của cô:

phu-nu-nhat-trong-tranh-1 phu-nu-nhat-trong-tranh-2 phu-nu-nhat-trong-tranh-3 phu-nu-nhat-trong-tranh-4 phu-nu-nhat-trong-tranh-5 phu-nu-nhat-trong-tranh-6 phu-nu-nhat-trong-tranh-7 phu-nu-nhat-trong-tranh-8 phu-nu-nhat-trong-tranh-9 phu-nu-nhat-trong-tranh-10-1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận