Những mỹ nhân lao đao vì tật "chôm chỉa"!

28/08/2015

Nhìn khuôn mặt xinh đẹp và lối sống xa hoa của nhiều mỹ nhân Hollywood, ít ai ngờ được họ lại mắc bệnh "chôm chỉa" và bị tật xấu này hủy hoại thanh danh.

Dưới đây là những mỹ nhân Hollywood đã lỡ để tên mình gắn liền với tật "chôm chỉa":

1. Lindsay Lohan

Người đẹp sớm hư hỏng Lindsay Lohan từng bị bắt quả tang vì tội ăn cắp khá nhiều lần, nhưng nổi tiếng nhất là vụ cô đeo nữ trang của một tiệm kim hoàn về nhà mà quên… không trả tiền. Ngoài việc trộm cắp thì lối sống nghiện ngập, thác loạn cũng làm sự nghiệp của Lohan tuột dốc. Giờ đây cô khó lòng mà quay trở lại nghề cầm ca hay diễn viên được nữa.

Lindsay Lohan vẫn còn đang vật lộn với trại cai nghiện
Lindsay Lohan vẫn còn đang vật lộn với trại cai nghiện

2. Megan Fox

Mỹ nhân nóng bỏng Megan Fox cũng từng có một quá khứ xấu xí gắn liền với việc trộm đồ ở... siêu thị. Trong những ngày đầu bước chân vào thế giới điện ảnh, trước khi trở thành nhan sắc triệu đô, Megan Fox đã từng có lúc không đủ tiền mua đồ trang điểm nên đành làm liều. Quá khứ "chôm chỉa" này đã tác động nghiêm trọng lên tên tuổi cô trong một thời gian dài. Nay thì với nhan sắc có phần mai một, cộng thêm không trau dồi diễn xuất, Megan cũng dần ít xuất hiện trước công chúng.

Megan Fox gần như không còn đóng phim mới
Megan Fox gần như không còn đóng phim mới

3. Winona Ryder

Câu chuyện của Winona Ryder có thể liệt vào hàng kinh điển. Người hâm mộ đã sững sờ khi Winona bị bắt quả tang đánh cắp nhiều món đồ tại một cửa hiệu với tổng trị giá lên tới hàng ngàn USD. Thoạt tiên, khi mới bị bắt, Winona Ryder đã biện minh rằng mình đang “luyện tập” cho một vai diễn, nhưng sau khi bị cửa hiệu này kiện ra tòa và trở thành một vụ việc gây lùm xùm mặt báo hồi năm 2001, Ryder lại thú nhận rằng vì sự nghiệp đang xuống dốc, cộng thêm việc sử dụng chất cấm và một số loại thuốc điều trị tâm lý, nên cô đã bị rối loạn hành vi. Đến nay, cũng ít ai thấy Winona đóng phim, có lẽ vì các đạo diễn cũng sợ đời tự rắc rối của cô ảnh hưởng.

Nhan sắc mai một phần nào khiến Winona mất đi cơ hội tỏa sáng
Nhan sắc mai một phần nào khiến Winona mất đi cơ hội tỏa sáng

4. Amanda Bynes

Riêng trường hợp của Amanda Bynes thì đáng thương nhiều hơn đáng giận. Từng là một diễn viên trẻ được săn đón và liên tiếp thành công trong nhiều series phim truyền hình, cô đột nhiên bị rối loạn tâm lý và phải ra vào viện tâm thần để điều trị. Khi "hết thời" một cách đột ngột, Amanda Bynes bỗng dưng nhiễm bệnh “cầm nhầm”. Trong thời gian khó khăn này, cô đã bị bắt quả tang đánh cắp quần áo tại một cửa tiệm ở New York. Giờ đây, nếu ai thương cảm thì mong cô khỏe mạnh là vui rồi chứ trở lại nghề diễn e rằng là điều không tưởng.

Hình ảnh một Amanda Bynes trong thời kì mới nổi
Hình ảnh một Amanda Bynes trong thời kì mới nổi

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận