“Ngày bồng bềnh” của Chi Pu cán mốc triệu view sau 3 ngày ra mắt

05/09/2016

Với các khung hình đẹp như mơ cùng sự ủng hộ từ các fan, chỉ sau 3 ngày ra mắt,  MV “Ngày bồng bềnh” của Chi Pu đã cán mốc triệu view và đang tiếp tục được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Đạt được gần 2 triệu view trên kênh youtube và hàng trăm lượt chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội, “Ngày bồng bềnh” của Chi Pu lọt top những MV tạo được nhiều sự quan tâm nhất trong tuần vừa qua. Dù chỉ là sản phẩm âm nhạc dành tặng fan nhưng “Ngày bồng bềnh” có nhiều cảnh quay được thực hiện theo kỹ xảo phức tạp của Hollywood lần đầu áp dụng tại Việt Nam, với hình ảnh lung linh như phim Hàn. Việc áp dụng công nghệ này đã đưa MV của Chi Pu trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc “hút like” nhất tuần.

ngay-bong-benh-chi-pu-2
Ngày bồng bềnh” là MV có nhiều hình ảnh lung linh như phim Hàn

Không quá mới mẻ về ý tưởng, nhưng “Ngày bồng bềnh” của Chi Pu đã chạm đến trái tim người nghe. Ca khúc trong MV mang đậm chất tự sự, như một bài hát được viết riêng cho những bạn gái. Nhân vật chính Chi Pu, mang một một tâm hồn sảng khoái, tràn đầy cảm hứng nhờ vào việc sở hữu một mái tóc bồng bềnh, cô bước đi trên phố và lan tỏa cảm xúc kì diệu ấy đến với mọi người xung quanh. Bất kì người xem nào cũng đều được truyền cảm hứng mạnh mẽ khi xem qua những hình ảnh đẹp như phim Hàn, kết hợp cùng với giai điệu ngọt ngào của “Ngày bồng bềnh”.

ngay-bong-benh-chi-pu-4
Ca khúc trong MV mang đậm chất tự sự, như một bài hát được viết riêng cho những bạn gái

Qua “Ngày bồng bềnh”, Chi Pu mong muốn truyền tải thông điệp: “Tóc bồng bềnh cho bạn một ngày bồng bềnh". Cô chia sẻ: "Đối với con gái, tóc là biểu tượng của nữ tính, của sự tự tin. Nên những ngày tóc xinh, ngày ấy cũng thật đẹp xinh, bao buồn phiền tan biến, mọi thứ nhẹ tênh, không chút lo âu, cuộc sống trở nên đơn giản và những hạnh phúc cũng bình dị hơn. Đó chính là lối sống bồng bềnh mà Chi đang theo đuổi”.

ngay-bong-benh-chi-pu-3
MV “Ngày bồng bềnh” mong muốn truyền tải thông điệp: “Tóc bồng bềnh cho bạn một ngày bồng bềnh"

Với sự hỗ trợ từ nhãn hàng chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn gái, “Ngày bồng bềnh” được đầu tư mạnh từ nội dung đến kinh phí, làm nên thành công cho sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận