Mr Đàm lao vào tập luyện cho liveshow ngay sau khi xuống sân bay

04/03/2016

Để chuẩn bị cho liveshow “Mãi Mãi Bên Em”, Mr Đàm đã phải cất công mua sắm rất nhiều đạo cụ và quần áo từ Mỹ và lao vào tập luyện ngay khi vừa đáp máy bay

Xuất hiện tại phi trường Tân Sơn Nhất, Mr Đàm ăn vận giản dị với quần jeans áo thun. Nam ca sỹ trông nhỏ bé khi vây quanh giữa rất nhiều hành lý, đây là những kiện hàng đồ đạc anh cất công sắm tại Mỹ để chuẩn bị cho liveshow “Mãi Mãi Bên Em” diễn ra vào 20h tối ngày 5/3 tới đây tại sân khấu 126. Mặc dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài, Mr Đàm vẫn rạng rỡ và cười tươi khi gặp người hâm mộ.

Những kiện hàng được Đàm Vĩnh Hưng mua từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow
Những kiện hàng được Đàm Vĩnh Hưng mua từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow

Ngay sau khi đáp xuống Sài Gòn, Mr Đàm chưa về nhà mà tới thẳng phòng trà MTV để tập luyện cho show 5/3. Mặc dù đã cố gắng, Mr Đàm vẫn không tránh khỏi những lúc mệt mỏi ngay trong lúc ráp nhạc. Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu cho biết, anh phải tranh thủ để kịp với tiến độ của chương trình, sáng ngày mai anh lại phải bay đi Hà Nội để tham dự một chương trình khác. Song song đó, anh cũng dành thời gian chuẩn bị cho show ngày 8/3 -  “Lời Tình Cho Giai Nhân” tại phòng trà MTV với sự góp mặt của danh ca Ý Lan, vợ chồng nghệ sỹ Cẩm Vân – Khắc Triệu.

mr-dam-lao-vao-luyen-tap-nhay

mr-dam-lao-vao-luyen-tap-dan

mr-dma-lao-vao-luyen-tap-cam-mic
Ngay sau khi đáp xuống Sài Gòn, Mr Đàm chưa về nhà mà tới thẳng phòng trà MTV để tập luyện cho show 5/3. Đây là một số hình ảnh Mr Đàm tập luyện ở phòng trà

Liveshow “Mãi Mãi Bên Em” là một đêm nhạc trữ tình đậm chất bolero với sự tham gia của nữ danh ca Phi Nhung, Ngô Kiến Huy, Hà Vân, Thu Hằng (Quán quân Solo Cùng Bolero 2016), Tố My (Á quân Solo Cùng Bolero 2016), Thiên Vũ (Á quân The Voice Kids 2014), danh hài Trường Giang; nghệ sỹ hài Nam Thư.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận