Mr Đàm da diết "tâm sự nàng xuân"

06/02/2016

Mặc dù đã cận Tết, Mr Đàm vẫn tranh thủ thu âm ca khúc Tâm Sự Nàng Xuân để gửi tặng các khán giả của mình. “Đây là một món quà nhỏ thôi, mang tính cá nhân Hưng muốn gửi tặng những khán giả của mình. Sở dĩ Hưng tung vào dịp cận tết thế này vì muốn mọi người chỉ ghi nhớ mỗi mình mình thôi. Hưng hơi tham lam tí (Cười)”.

Mr Đàm chia sẻ, Tâm Sự Nàng Xuân là một ca khúc về mùa xuân mà anh rất thích. Mr Đàm thu âm ca khúc này khá nhanh, anh cũng hòa âm phối khí lại bài hát để mang màu sắc mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, giọng ca Say Tình nhân dịp này cũng tung bộ ảnh xuân với những góc chụp ngoại cảnh và một số hình chụp ở studio. Đặc biệt trong bộ ảnh cuối năm này, khán giả sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc mà Mr Đàm thể hiện trong bộ ảnh. Không chỉ là những khoảnh khắc yêu đời, vui vẻ mà còn là những khoảnh khắc lắng đọng, đầy tự sự và hoài niệm…như tất cả các xúc cảm của hầu hết mọi người khi đứng trước khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

mr-dam-tam-su-nag-ng-xuan-hoa-dao

mr-dam-tam-su-nang-xuan

mr-dam-tam-su-nang-xuan-hoa-tim

mr-dam-tam-su-nang-xuan-vuon-tac
Bộ ảnh đầu xuân của Mr Đàm là những cảm xúc của anh khi đứng trước khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Chia sẻ về những ngày giáp Tết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vẫn miệt mài với lịch diễn ở nhiều nơi cho đến giao thừa. “Một ngày không được hát và không được gặp khán giả là tôi không chịu nổi, thấy thiếu và nhớ lắm” – anh bộc bạch. Chính vì thế, năm nào anh cũng bắt đầu hát từ ngày mùng 1 Tết để được đứng trên sân khấu và gặp gỡ khán giả, đó cũng là một liều thuốc giúp người nghệ sỹ như Mr Đàm tìm được niềm vui cho riêng mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận