Motorola cho hồi sinh dòng điện thoại nắp bật huyền thoại?

31/05/2016

Tuy Motorola chưa công bố chính thức gì về sản phẩm nhưng có vẻ như những người tiêu dùng từng có thời gian tung hoành với chiếc điện thoại nắp bật này rất háo hức.

Có vẻ như iPhone 7 vừa xuất hiện thêm một đối thủ đáng gờm, mặc dù không có màn hình rộng hay thiết kế nguyên khối nhưng điện thoại RAZR nắp bật của Motorola từng là biểu tượng một thời của sự sành điệu, gần đây đã hồi sinh.

motorola-dien-thoai-Razr

Công ty từng được ví là giấc mơ công nghệ - Motorola vừa phát một quảng cáo về chiếc điện thoại nắp bật, biểu tượng công nghệ một thời của sản phẩm điện thoại. RAZR tái xuất sau nhiều năm mất tích vì sự tấn công ồ ạt của các loại điện thoại thông minh, đặc biệt là iPhone.

Những chiếc điện thoại nắp bật mà Motorola có vẻ như mặc chiếc áo cũ đã được "trùng tu" lại để hợp thời trang và bắt mắt hơn. Video quảng cáo sản phẩm này cũng gợi cho rất nhiều người về thời trung học, khoảng thời gian việc sở hữu một chiếc RAZR là dấu chứng của thời thượng.

Tuy Motorola chưa công bố chính thức gì về sản phẩm nhưng có vẻ như những người tiêu dùng từng có thời gian tung hoành với chiếc điện thoại này rất háo hức.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận