Món quà valentine ý nghĩa và độc đáo

10/02/2016

Món quà valentine ý nghĩa năm nay, bạn có thể cùng người ấy thảo ra một bản kế hoạch những việc cùng làm trong 12 tháng tới, dưới đây là một số gợi ý thú vị để hai bạn cùng "xây dựng" một năm tràn đầy tình yêu và tiếng cười.

Cùng nhau đi lạc ở một thành phố xa lạ: Hãy cùng đi du lịch mà cả hai chưa từng đặt chân đến và cùng nhau tìm đường, khám phá địa danh đó, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đi du lịch là ý tưởng không bao giờ cũ đối với các cặp đôi
Đi du lịch là ý tưởng không bao giờ cũ đối với các cặp đôi

Dành cho nhau một ngày riêng tư mỗi tháng: Ai cũng cần có khoảng thời gian dành cho riêng mình, mỗi tháng một lần hãy dành cho người kia tối thiểu một ngày để làm bất kỳ chuyện gì, hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức chút tự do khi một mình.

Để người ấy chọn trang phục hẹn hò: Một buổi hẹn hò trong tuần hoặc trong tháng hãy để người ấy chọn trang phục, kiểu tóc, phụ kiện…

Tìm hiểu trò chơi yêu thích của người ấy: Hãy chứng tỏ sự quan tâm của bạn dành cho người ấy bằng cách tìm hiểu trò chơi yêu thích của người ấy và cùng nhau chơi một vài lần trong tuần. Biết đâu sở thích của người ấy cũng sẽ trở thành sở thích mới của bạn.

Gửi tin nhắn thoại: Một ngày nào đó trong tháng bạn có thể gửi tin nhắn thoại hoặc bài hát mà người ấy yêu thích để tạo sự bất ngờ. Đây là một cách cổ điển nhưng luôn đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Cùng nhau tập thể dục để thắt chặt tình cảm
Cùng nhau tập thể dục để thắt chặt tình cảm

Cùng nhau tập thể thao: Không chỉ là cách thắt chặt tình cảm, cùng nhau tập thể dục còn là cách tốt để bạn có thêm động lực giảm cân hoặc giữ dáng.

Cùng đạp xe đi dạo: Nếu bạn sống ở những thành phố lớn và thường di chuyển bằng phương tiện cá nhân, thì đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị. Khi đạp xe đạp, bạn sẽ được nhìn cuộc sống xung quanh bằng một góc nhìn khác mà không phải lúc nào cũng thấy được và còn gì lãng mạn hơn khi chia sẻ trải nghiệm đó với người ấy.

Cùng nhau đọc một cuốn sách: Cùng chia sẻ một cuốn sách và những suy nghĩ cá nhân về cuốn sách đó, đây là một cách tuyệt vời để hiểu nhau thêm.

Cùng nhau ngắm mặt trời mọc: Đây chắc chắn sẽ là việc thú vị hơn bất cứ thứ gì hai bạn đã từng làm cùng nhau.

Thỉnh thoảng hãy cùng người ấy ngắm mặt trời mọc
Thỉnh thoảng hãy cùng người ấy ngắm mặt trời mọc

Cùng nhau chế tạo và đặt tên cho một món ăn mới: Cùng chung tay nghiên cứu một món ăn mới và thưởng thức thành quả cùng nhau, nghe thôi đã thú vị phải không nào?

Cùng nhau sáng tác một bài hát dành cho hai người: Hoặc bạn có thể viết lại lời bài hát cả hai cùng yêu thích nếu không biết viết nhạc. Nếu có điều kiện, hãy cùng thu âm bài hát đó với nhau, đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp của cả hai.

Cùng nhau học khiêu vũ: Nếu cả hai có dự định cùng nhau tham dự một bữa tiệc hay chỉ đơn giản là một trong hai bạn yêu thích khiêu vũ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận