Min ST.319 sánh đôi trai đẹp "tha thu" trong Đàn Ông Phải Thế

06/10/2016

“Đàn Ông Phải Thế” tập 5 sẽ biến thành chảo lửa với sự đối đầu của 4 đội chơi: MIN ST.319 - Công Văn Dương, Vũ Mạnh Cường - Mai Phương, Châu Đăng Khoa - Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng - Ái Phương.

Min ST.319 sánh đôi cùng trai đẹp "tha thu"

Sở hữu hàng loạt bản hit, MIN của ST.319 vốn dĩ đã quá quen mặt với khán giả trẻ. Thế nhưng, “Đàn Ông Phải Thế” chính là gameshow truyền hình đầu tiên mà MIN tham gia. Diện váy giấu quần kết hợp sơ mi dài tay, MIN tự tin sánh đôi cùng hotboy Công Văn Dương - người đã cùng Sơn Tùng MTP tại ra cơn sốt “tha thu” trong suốt thời gian vừa qua. Min và Công Văn Dương quen nhau khi cả 2 cùng thực hiện một MV ca nhạc. Trong chương trình, cả hai không ngần ngạo trao cho nhau những cái ôm tình cảm trước các đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, Công Văn Dương cũng “đính chính”: “Min và em chỉ là tình chị em bạn dì thôi”.

đàn ông phải thế, Min ST.319 và Công Văn Dương
Min ST.319 và Công Văn Dương

Châu Đăng Khoa diện đồ đôi cùng Vicky Nhung

Không hề kém cạnh MIN - Công Văn Dương, bộ đôi Châu Đăng Khoa & Vicky Nhung ngổ ngáo đổ bộ sân khấu “Đàn Ông Phải Thế”. Quen nhau đã hơn 3 năm, Châu Đăng Khoa nói mình và Vicky như “2 thằng bạn”và chẳng nhường nhịn gì nhau. Đội chơi thứ 2 này đã “đầu tư” hẳn bộ trang phục đôi “đen toàn tập” để thể hiện sự thấu hiểu và tinh thần quyết chiến. Trước vẻ “đẹp trai” của Châu Đăng Khoa lẫn Vicky Nhung, MC Việt Hương cắc cớ hỏi: “Hôm nay ai sẽ làm đàn ông để thực hiện thử thách?” khiến cả hai ngượng ngùng. Tuy nhiên, Vicky Nhung đã lấy lại sự nữ tính, nhẹ nhàng dựa đầu vào vai Châu Đăng Khoa để thể hiện niềm tin vào nam nhạc sĩ. Trong khi đó, Châu Đăng Khoa muốn nhờ chương trình để chứng minh mình “manly”.

đàn ông phải thế, Châu Đăng Khoa và Vicky Nhung
Châu Đăng Khoa và Vicky Nhung

Phạm Toàn Thắng và Ái Phương sáng tác nhạc tặng nhau

Tập 5 tiếp tục được “thổi lửa” bởi sự xuất hiện của bộ đôi tạo hit Phạm Toàn Thắng & Ái Phương. Phạm Toàn Thắng cho biết mình và Ái Phương kết duyên cùng nhau để “dập” nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là chính. Ái Phương cũng từng đóng vai con của Việt Hương trong một bộ phim. Phạm Toàn Thắng được Ái Phương rủ rê tham gia chương trình vì muốn níu giữ tuổi thanh xuân trước khi bước qua tuổi thanh lý.

đàn ông phải thế, Phạm Toàn Thắng và Ái Phương
Phạm Toàn Thắng và Ái Phương

Đều là chủ nhân của các ca khúc được yêu thích, Ái Phương bày tỏ mình và Phạm Toàn Thắng có dự định sẽ cùng nhau “song kiếm hợp bích” trong một sản phẩm âm nhạc. Không những thế, tác giả “Tháng 4 là lời nói dối của em” còn tiết lộ mình sẽ viết 1 ca khúc dành tặng cho nữ ca sĩ “Hoa vàng cỏ xanh” sau lần sánh đôi này.

Mai Phương bỏ chồng cặp kè Vũ Mạnh Cường

Vị trí đội chơi cuối cùng thuộc về diễn viên Mai Phương và MC Vũ Mạnh Cường. Bên cạnh các vai diễn, đời tư của Mai Phương cũng giành được sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên gây chú ý khi khoe con gái 3 tuổi cùng thông tin úp mở về cha của con mình - diễn viên Phùng Ngọc Huy. Thế nhưng, Mai Phương lại đồng hành cùng bạn đồng nghiệp - MC Vũ Mạnh Cường tại “Đàn ông phải thế”.

Đàn ông phải thế,Mai Phương và MC Vũ Mạnh Cường
Mai Phương và MC Vũ Mạnh Cường

MC Vũ Mạnh Cường tâm tình: “Mê Mai Phương từ khi còn con gái đến lúc cô ấy là mẹ của 1 cô bé rồi mà em vẫn chưa được gì?”. Vũ Mạnh Cường cho biết Mai Phương cũng rất thương mình. Trấn Thành khuyên: “Nếu bạn chấp nhận mua 1 tặng 1 thì không có gì là muộn màng”. Trước khi bước vào cuộc đua, Mai Phương bị Trấn Thành hỏi khó: “Rồi chồng của Phương đâu Phương?”, nữ diễn viên bình thản trả lời: “Bộ đôi đôi cũng chúng em đã là câu trả lời”.

đàn ông phải thế
Trấn Thành cưỡi thú đòi làm bạch mã hoàng tử của Việt Hương

đàn ông phải thế

dan-ong-phai-the- (19)

 

“Đàn Ông Phải Thế” tập 5 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (7/10) trên HTV7.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận