Loạt ảnh cưới độc đáo: Tình yêu phản chiếu trên chiếc nhẫn

26/04/2016

Bạn đã phát chán với những loạt ảnh cưới giống hệt nhau từ ý tưởng cho tới nội dung? Nhiếp ảnh gia Peter Adams-Shawn sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận khác.

Chụp ảnh cưới có thể là điều xinh đẹp nhất và cũng có thể là điều nhàm chán nhất bạn từng làm trong đời, phần lớn phụ thuộc vào việc bạn đặt niềm tin vào nhiếp ảnh gia nào. Nổi tiếng với những ý tưởng mới lạ và sở thích thử nghiệm kỹ thuật khó trong việc chụp ảnh, nhiếp ảnh gia người Úc Peter Adams-Shawn có thể chinh phục mọi khách hàng nhiều yêu cầu nhất. Anh từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu và giờ đây lại tiếp tục gây ấn tượng bằng những tấm ảnh tình nhân phản chiếu trên chiếc nhẫn.

Peter Adams-Shawn từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu
Peter Adams-Shawn từng nổi tiếng với loạt ảnh cưới phản chiếu qua nhãn cầu

Ảnh cưới theo kiểu truyền thống vốn dĩ đã đòi hỏi nhóm chụp ảnh phải chuẩn bị concept thật chu đáo và kỳ công, với những shoot ảnh phản chiếu, việc phải làm sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên thử thách chưa bao giờ là điều Peter Adams-Shawn e ngại. Anh cho biết, ngoài một ống kính có độ phân giải cao, anh còn phải chuẩn bị cẩn thận về vấn đề ánh sáng, góc và bố cục. "Ảnh phản chiếu trên hình cầu không giống mặt phẳng, vậy nên bạn không thể áp dụng các quy tắc bố cục thông lệ khi chụp kiểu ảnh này," Peter chia sẻ.

Để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu và chú rể trên chiếc nhẫn không phải việc đơn giản
Để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu và chú rể trên chiếc nhẫn không phải việc đơn giản

Loạt ảnh cưới phản chiếu trên nhẫn của Peter Adams-Shawn đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng Internet và ngợi khen là có ý tưởng độc đáo, thú vị. Có lẽ anh đã "bắn phát súng" đầu tiên cho những trào lưu chụp ảnh cưới lạ và ngày càng lạ hơn trong năm nay.

Mời bạn cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật trong loạt ảnh cưới phản chiếu trên nhẫn của Peter Adams-Shawn:

           anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-1 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-2 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-3 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-4 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-5 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-6 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-7 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-9 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-10 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-11 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-12 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-13 anh-cuoi-tinh-yeu-tren-chiec-nhan-15

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận