Nỗi sợ bóng tối trỗi dậy mỗi khi "Lights Out"

25/07/2016

Sau thành công vang dội của bộ phim The Conjuring 2 thì bộ phim tiếp theo do chính đạo diễn James Wan đứng vai trò nhà sản xuất được mang tên Lights Out – Ác Mộng Bóng Đêm đã chính thức ra mắt với khán giả.

Buổi ra mắt phim đã được tổ chức trong không gian vô cùng ghê rợn, u ám phù hợp với nội dung phim và gây nhiều bất ngờ lý thú cho khán giả.

Ngọc Trai cũng là fan của thể loại phim kinh dị
Ngọc Trai cũng là fan của thể loại phim kinh dị

Thành viên Tiko Tiến Công và BB Trần đến từ nhóm hài BB&BG
Thành viên Tiko Tiến Công và BB Trần đến từ nhóm hài BB&BG

Buổi ra mắt phim Lights out đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng trong làng giải trí như nhóm BB &BG, Don Nguyễn, Ngọc Trai, Phan Ngọc Luân, MC Việt Nga, Hot girl Mai Thỏ, Hot girl Thiện Thanh con gái ca sĩ Thanh Lam, MC Thái Dũng, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Thùy Anh và bạn trai... Với câu chuyện hấp dẫn, nội dung gây cấn, nhiều tình tiết gây giật mình thốt tim thì đây là một bộ phim kinh dị chắc chắn bạn phải ra rạp xem ngay từ hôm nay.

Don Nguyễn cũng có mặt tại buổi ra mắt phim
Don Nguyễn cũng có mặt tại buổi ra mắt phim

Lights Out hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến bạn ám ảnh mỗi khi "tắt đèn"
Lights Out hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến bạn ám ảnh mỗi khi "tắt đèn"

Bóng tối luôn khiến con người cảm thấy sợ hãi. Chúng ta không nhìn rõ và lường trước được những gì sẽ xảy ra trong màn đêm. Nắm bắt được tâm lý của số đông, đạo diễn tiềm năng David F. Sandberg đã tạo ra cuốn phim ngắn Lights Out khơi dậy nỗi ám ảnh này. Khi ánh đèn luân phiên bật tắt, ranh giới của sự an toàn và mối nguy hiểm cũng trở nên mong manh. Con người sẽ đối mặt với nỗi sợ của chính mình như thế nào? Câu hỏi này một lần nữa được trả lời trong bản phim điện ảnh cùng tên ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Bộ phim được nhà sản xuất tài năng trong thể loại kinh dị James Wan bắt tay hợp tác cùng đạo diễn xuất sắc nhất David F.Sandberg. Đảm bảo Lights Out sẽ mang đến cho người xem những phút giây cực kỳ ám ảnh. Lights Out sẽ chính thức ra mắt với khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 22/7 sắp tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận