Liam Neeson giảm gần 30 ký cho bộ phim mới

28/09/2015

Tài tử gạo cội người Anh, chuyên các phim hành động anti-hero, gây shock cho người hâm mộ khi ở tuổi lục tuần, ông vẫn chấp nhận giảm cân cấp tốc để vào vai diễn mới. Mặc dù được đánh giá là khá nguy hại cho cơ thể, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng đặc biệt của phim thì với chế độ ăn giảm cân khá khoa học, Liam Neeson sẽ không gặp bất kì khó khăn nào...

Liam-Nelson

Sở hữu chiều cao khủng 1m9, nặng gần 100 kg, rõ ràng, với hình ảnh gầy gò tệ bạc trong phim mới, Liam Neeson thật sự khiến khán giả của anh tò mò.

Silence - tên bộ phim hao tốn calo và năng lượng của Liam, có thể là phim lớn nhất của ông sau vài thập niên chỉ làm nền hoặc đóng vai phụ. Tác phẩm này do đạo diễn kì cựu Martin Scorsese dàn dựng, với dàn diễn viên phong phú bao gồm cả Andrew Garfield.

Martin Scorsese

Được ấn định ra rạp vào năm 2016, Liam đã dành cả mùa Hè vừa qua để ăn kiêng hòng làm tròn vai trong quá trình quay vào trung tuần tháng 10 sắp tới. Hi vọng những nỗ lực này sẽ mang lại cho ông vinh quang và thành công, nhất là khi gần đây Hollywood đang rộ lên trào lưu diễn viên gạo cội bỗng dưng được hâm mộ trở lại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận