LHP Đức tại Việt Nam tràn ngập đề tài nóng

23/08/2015

Theo tin từ Ban tổ chức, từ ngày 6 đến 20 tháng 9, LHP Đức lần thứ 6 trở lại 4 thành phố lớn của Việt Nam để trình chiếu miễn phí. Vé xem tất cả các suất chiếu được phát miễn phí bắt đầu từ 12h ngày 1/9 tại Viện Goethe Hà Nội, Trung tâm Văn hóa và Thông tin Huế, Rạp Lê Độ & Trung tâm PHP & Cinema Center Đà Nẵng, Viện Goethe TP. Hồ Chí Minh.

Theo tin từ Ban tổ chức, từ ngày 6 đến 20 tháng 9, LHP Đức lần thứ 6 trở lại 4 thành phố lớn của Việt Nam để trình chiếu miễn phí 8 phim và 5 trong số đó chỉ dành cho khán giả 16 tuổi trở lên.

Một cảnh trong phim Không đề
Một cảnh trong phim Không đề

Tất cả các phim trình chiếu đều là những bộ phim đã chiếu rạp thành công, đạt doanh thu phòng vé cao và từng được giới thiệu trong LHP Berlin và các liên hoan phim danh tiếng khác. Các bộ phim được giới thiệu trong liên hoan năm nay đề cập đến những đề tài lịch sử, những chủ đề đương đại như sức mạnh của truyền thông kĩ thuật số, cũng như sự khác biệt trong truyền thống và văn hóa.

Áp phích quảng cáo cho LHP năm nay
Áp phích quảng cáo cho LHP năm nay

Vé xem tất cả các suất chiếu được phát miễn phí bắt đầu từ 12h ngày 1/9 tại Viện Goethe Hà Nội, Trung tâm Văn hóa và Thông tin Huế, Rạp Lê Độ & Trung tâm PHP & Cinema Center Đà Nẵng, Viện Goethe TP. Hồ Chí Minh. 30 buổi chiếu phim nguyên bản tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt sẽ được tổ chức miễn phí trong thời gian diễn ra liên hoan.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận