5 danh hài nổi tiếng thế giới tụ hội tại Sài Gòn

21/03/2017

Sau khi lưu diễn tại nhiều quốc gia Lễ Hội Hài Kịch Quốc Tế Magners sẽ đến với TP.HCM vào ngày 22/03/2017 với Đêm đại hội hoành tráng quy tụ 5 danh hài nổi tiếng thế giới. Không gian sang trọng và sản khoái của khách sạn năm sao Caravelle hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Đại hội có sự tham gia của danh hài chủ lực Dana Alexander từ Canada – người đã giành nhiều giải thưởng về hài kịch. Dana bắt đầu sự nghiệp hài độc thoại khi cô 18 tuổi và được bình chọn là “khám phá mới thú vị nhất” bởi Now Magazine vào năm 2006. Mang tinh thần sảng khoái và vô cùng tự tin, phong cách trào phúng của Dana được miêu tả “thông minh, táo bạo và đầy tính cách mạng”.

Andre King Stand Up Comedian
Danh hài Andre King trên sân khấu

Nghệ sỹ cùng tham gia biểu diễn với Dana Alexander là nhà hài kịch Andre King, đến từ New Zealand. Andre được biết tới bởi những tiếng cười châm biếm, sự quan sát kỹ lưỡng, lối diễn xuất sắc bén và khả năng bắt chước tài tình. Theo Mark Ritchie từ The Stage UK, Andre là “một trong những danh hài xuất sắc nhất của New Zealand… anh ta buồn cười không chịu nổi!”

Cũng hài hước không kém nhưng có một chút khác biệt là danh hài Úc, John Robertson. Sau khi, The Age miêu tả anh là danh hài mang đủ các tố chất “sắc sảo, thông minh và lối truyền đạt trôi chảy,” tờ báo Úc này tiếp tục cho rằng anh là “danh hài độc thoại khôn ngoan và tuyệt đối không nhân nhượng những xu hướng lệch lạc.”

Matthew Giffen
Danh hài Matthew Giffen

Đến từ Anh Quốc, mang hai dòng máu Colombia và Ireland, Matthew Giffen là ngôi sao của chương trình The Fear in the UK của BBC 3. Anh từng biểu diễn chính ở các sân khấu tại Châu Á và Châu Âu. Show diễn solo Cocaine & Potatoes của anh đã giành giải thưởng của hội phê bình ở Perth Fringe vào năm 2015. Nhanh nhẹn, cuồng nhiệt và mạnh mẽ, Matthew thường rời sân khấu trong sự tiếc nuối của khán giả.

Và một Lars Calleiou gây ấn tượng bởi các đóng góp của anh cho hài kịch Canada. Anh chủ nhiệm một chương trình hài đặc biệt phát sóng ở Comedy Network, từng xuất hiện trong Just for Laughs và lễ hội hài Halifax, đặc biệt chương trình hài trên radio của anh được đề cử cho Comedy Award của Canada vào năm 2011.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận