Lạc Lối Ở Hồng Kong: Bom tấn mới của Triệu Vy trình làng khán giả Việt

20/10/2015

Với dàn sao “khủng” như Từ Tranh, Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ… và những thành công vang dội không tưởng tại thị trường “láng giềng”, Lost In Hongkong - Lạc Lối Ở Hồng Kong – một trong top những bộ phim ăn khách nhất sẽ chính thức trình làng khán giả Việt trong tháng 10 này.

phần tiếp theo của “Lost on journey” và “Lost in Thailand”
Lạc lối ở Hồng Kong Triệu Vy

Lạc Lối Ở Hồng Kongphần tiếp theo của “Lost on journey” và “Lost in Thailand” trong series phim “Lost” từng rất ăn khách trước đây. Trong thời gian vừa qua, Lạc Lối Ở Hồng Kong cũng đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng tại thị trường Trung Quốc. Chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã “khuynh đảo” tất cả các phòng vé và nhanh chóng thu về 4.691 tỷ đồng.

Lạc lối ở Hồng Kong xã hội den
Bọn xã hội đen trong phim

Nội dung phim xoay quanh người đàn ông trung niên luôn ấp ủ giấc mơ trở thành một họa sỹ, có tên Từ Lai (do Từ Tranh thủ vai). Một ngày nọ, anh quyết định tới Hồng Kông cùng vợ - Thái Ba (do Triệu Vy) và gia đình bên vợ. Tuy nhiên, không ai biết rằng mục đích của chuyến đi này là để Từ Lai có thể gặp lại mối tình đầu thời đại học của anh. Thật “không may” thay kỳ nghỉ lãng mạn đó bỗng dưng trở thành một cuộc rượt đuổi không hồi kết bởi Thái Lạp Lạp (do Bao Bối Nhĩ thủ vai) – em trai của Thái Ba cũng sang Hồng Kông trong thời điểm đó để thực hiện một bộ phim tài liệu. Và trong khi ghi hình về thành phố sầm uất này, máy quay của Lạp Lạp đã vô tình ghi lại những hình ảnh không hay của anh rể mình…

Lạc lối ở Hồng Kong Du Juan
2 anh em Từ Lai và Lạp Lạp

Trailer chính thức được tung ra gần đây đã làm các khán giả “cười té ghế” và giật mình “thon thót” bởi những tình tiết hài hước, trớ trêu xen lẫn những cảnh hành động có “1-0-2” của 2 anh em Từ Lai và Lạp Lạp.

Lạc lối ở Hồng Kong Triệu Vy hướng dương
Ngôi sao hoa ngữ Hong Kong

Không chỉ thủ vai nam chính, Từ Tranh còn chính là đạo diễn – người “cần cân nảy mực” cho tác phẩm điện ảnh này. Anh cũng là một trong những người từng tạo nên “hiện tượng” của làng phim Hoa ngữ vào năm 2012 với bộ phim “Lost in Thailand”. Ngoài sự góp mặt của nữ minh tinh Triệu Vy, bộ phim Lạc Lối Ở Hồng Kong còn có sự xuất hiện của Bao Bối Nhĩ, Đỗ Quyên – mối tình đầu của Từ Lai, Lý Xán Sâm và Cát Dân Huy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận