Kim Tuyến nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015

21/04/2016

Tại Lễ trao giải Cánh diểu vàng 2015 diễn ra tại Hà Nội đêm 20/4, diễn viên điện ảnh Kim Tuyến đã bất ngờ nhận được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhật với bộ phim Tuổi Thanh Xuân.

Phim Tuổi Thanh Xuân là dự án phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam đầu tiên, được bấm máy vào năm 2014 và chiếu trên Đài truyền hình Việt Nam năm 2015. Phim nói về câu chuyện tình yêu và hoàn cảnh của những người Việt sang Hàn Quốc học tập và lao động và sự bất đồng lớn về văn hóa và ngôn ngữ đã mang đến những tình huống bi hài thú vị.

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ
Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ

Trong thời điểm phim thực hiện thì Kim Tuyến và Nhã Phương là hai diễn viên từ Sài Gòn qua Hàn Quốc làm việc, nên với thời tiết 2o độ C đã gây khó khăn rất nhiều và Kim Tuyến còn bị chứng bệnh dị ứng với thời tiết, nổi đỏ hết cả ngưởi làm đoàn phim phải ngừng quay đến 10 ngày. Nhưng cũng may là không làm ảnh hưởng đến tiến độ quay.

Cô luôn thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người
Cô luôn thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người

Điều nhắc lại làm cô không khỏi xúc động là trong khi quay thì nhận được tin ông ngoại của mình qua đời và dù khó khăn về viêc bay qua lại cũng như thực hiện làm visa, nhưng đoàn phim đã tạo điều kiện hết sức để Kim Tuyến có thể về chịu Tang lễ của ông mình. Đó là một cảm giác ấm áp tình người mà Tuyến không thể nào quên được.

Kim Tuyến tự tin chụp hình bên bạn diễn
Kim Tuyến tự tin chụp hình bên bạn diễn

Kim Tuyến chia sẻ thêm sau khi nhận được giải thưởng này "Dù chỉ là một vai phụ, nhưng tính cách nhân vật Mai trong phim là một cô gái có tâm hồn tinh khiết hơn bao giờ hết, điều này chính là sự cuốn hút thật sự. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tử tế khiến Kim Tuyến cảm thấy yêu thêm công việc của mình hơn bao giờ hết".

Kim Tuyến cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức của chương trình và Lễ trao giải. Đây cũng là một dịp để cô gặp gỡ nhiều cô chú, các bậc tiền bối và các anh chị, các bạn đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Kim Tuyến
Giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Kim Tuyến

Cô gái đang ở tuổi thanh xuân này đang ấp ủ và chuẩn bị rất nhiều hoạt động, dự án và đang cảm thấy rất yêu đời, lạc quan cũng như cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp 10 năm của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận