Khoảnh khắc đời thường của những “siêu anh hùng”

13/07/2016

Không có những pha cháy nổ hoành tráng, những màn kỹ xảo ấn tượng, những cảnh quay hành động dữ dội và phấn khích… mà thay vào đó là những khoảnh khắc cuộc sống bình yên, nét đẹp của con người được bắt trọn trong những tấm hình do hai ngôi sao Hollywood thủ vai siêu anh hùng chụp bằng smartphone.

Nam diễn viên chính Henry Cavill trong phim Hollywood "Batman Đại Chiến Superman: Dawn of Justice" đã hợp tác cùng với “Góa phụ đen" trong “Biệt đội siêu anh hùng Avengers” - Scarlett Johansson để quay một bộ phim mới. Những cảnh quay trong phim của hai người đã được tiết lộ. Khác với hình ảnh quen thuộc trước đây, bộ đôi không còn vào vai những “siêu anh hùng” đi cứu thế giới, mà trở về thành những con người bình thường – hình ảnh cặp đôi biểu lộ tình cảm rất bình dị, đời thường.

Cuộc sống của siêu anh hùng sau khi trở lại đời thường: “Siêu nhân” và “Goá phụ đen” thực chất rất thích chụp ảnh

Lần này “Siêu nhân” Henry Cavill và “Góa phụ đen” Scarlett Johansson cùng chụp hình trước công chúng, thoát ra khỏi hào quang của siêu anh hùng và quay trở lại cuộc sống bình thường. "Siêu nhân" Henry với tạo hình bộ quần áo vừa vặn biến thành một quý ông lịch lãm, thể hiện ánh nhìn trìu mến.

“Siêu nhân” Henry Cavill
“Siêu nhân” Henry Cavill

Tuy tạo hình có phần lạnh lùng nhưng tính cách của Henry lại tò mò giống đứa trẻ, nhảy nhót, diễn trò trước máy camera làm cho các nhân viên bên cạnh cảm thấy vô cùng náo nhiệt.

Bên cạnh đó “Góa phụ đen” Scarlett Johansson cũng được thay đổi tạo hình giống như một nữ cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ, tay cầm điện thoại chụp hình, rất xinh đẹp và quyến rũ.

“Góa phụ đen” Scarlett Johansson cũng được thay đổi tạo hình giống như một nữ cao bồi miền viễn Tây
“Góa phụ đen” Scarlett Johansson cũng được thay đổi tạo hình giống như một nữ cao bồi miền viễn Tây

“Góa phụ đen” gửi ”thư tình” - Nữ siêu anh hùng lạnh lùng biến thành cô gái nhỏ bé

Vai “góa phụ đen” của Scarlett Johansson đã để lại trong lòng người hâm mộ hình ảnh một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ. Thế nhưng trong những bức hình được tiết lộ Scarlett Johansson lại biến thành một người phụ nữ đáng yêu, nhìn tin nhắn trên điện thoại mà cười e thẹn, đôi khi thì chau mày suy nghĩ, đôi khi thì để lộ khoảnh khắc vui tươi, người ta không thể không tự hỏi: cuối cùng “bức thư” như thế nào có thể khiến "góa phụ đen" mất bình tĩnh như vậy?

Cả 2 đang tạo dáng để chụp hình
Cả 2 đang tạo dáng để chụp hình

Thì ra, cô cùng với “siêu anh hùng” Henry đang thi chụp ảnh từ một thiết bị cầm tay, thì ra tính cách kiên cường của “góa phụ đen” cũng chính là tính cách thật của cô, đây cũng là điểm hấp dẫn ngoài vẻ ngoài xinh đẹp của Scarlett Johansson. “Ting” tiếng kêu từ điện thoại Huawei P9 của Scarlett Johansson vang lên, cô ngước mắt lên để lộ sự vui tươi, lại phải đấu rồi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận