Khi gã khổng lồ của làng thời trang đi bán tủ lạnh

20/03/2016

Với Dolce&Gabbana, tủ lạnh không còn là những vật dụng vô hồn với những gam màu truyền thống tẻ nhạt.

Có lẽ tủ lạnh là món đồ nội thất ít được quan tâm trang trí nhất trong ngôi nhà. Hầu hết mọi người chỉ cần một chiếc tủ lạnh tiện dụng với kích thước phù hợp, vẻ ngoài thường là lớp sơn màu trắng, xám, đen… buồn tẻ. Ngày nay, tủ lạnh cũng đã trở thành một món đồ công nghệ cao được tích hợp nhiều chức năng và có thể tự điều khiển nhiệt độ, kết nối wifi… Nhưng đó không phải là những yếu tố cần thiết cho việc trang trí không gian.

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế
Thoạt nhìn bạn có đoán ra đây là món đồ gì?

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết
Nhìn từ trên cao quả là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, yêu thích những điều mới mẻ, sáng tạo. Có lẽ đã đến lúc tìm một chiếc tủ lạnh thời trang và cá tính hơn. Bạn đã từng thấy một chiếc tủ lạnh với lớp áo đầy họa tiết và màu sắc? Nếu chưa, xin giới thiệu với bạn tủ lạnh FAB28 một sáng tạo tuyệt vời của hãng thời trang nổi tiếng Dolce&Gabbana và Smeg. Một sự kết hợp thành công của hai bộ óc sáng tạo rõ rệt để tạo ra sản phẩm độc đáo, có một không hai.

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết retro ấn tượng
Hoa văn, họa tiết khá phong phú

Những chiếc tủ lạnh thông thường của nhãn hiệu Smeg thường mang phong cách tối giản, đặc trưng bởi một logo phía trước. Tuy nhiên, lần này, kết hợp với gã khổng lồ Dolce&Gabbana trong thời trang, người tiêu dùng đã được diện kiến một chiếc tủ lạnh đầy phá cách. Không còn là những gam màu truyền thống tẻ nhạt, dòng tủ lạnh thời trang mới của Smeg khoác chiếc áo với gam màu retro nghệ thuật. FAB22 có nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau, từ các khối lập thể đến họa tiết hoa.

Điều đáng nói là FAB28 được sản xuất với số lượng rất hạn chế, chỉ khoảng 100 chiếc trên toàn cầu. Dự kiến, FAB sẽ có mặt tại Salone Internazionale del Mobile 2016, Milan, Ý từ ngày 7-12/4/2016 tới.

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế
Những chiếc tủ lạnh độc đáo này được sản xuất rất giới hạn

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết cửa trên
Thiết kế đơn giản nhưng phần trang trí khá cầu kỳ

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết cửa
Có lẽ sản phẩm này sẽ chinh phục những trái tim yêu nghệ thuật và các tín đồ thời trang

tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết retro tủ lạnh của Dolce&Gabbana thiết kế họa tiết top

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận