Khai trương cụm rạp đẳng cấp CGV Hoàng Văn Thụ

08/07/2016

Vào ngày 8/7/2016, tất cả các phòng chiếu tại CGV Hoàng Văn Thụ chính thức đi vào hoạt động. Đây được xem là cụm rạp đẳng cấp nhất CGV với 6 phòng chiếu hiện đại, đặc biệt là sự xuất hiện của phòng chiếu giường nằm L’AMOUR .

CGV Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại tầng 1 và 2, Gala Center, số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, với 6 phòng chiếu và 855 chỗ ngồi. Trong đó có 1 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu L’AMOUR, 1 phòng chiếu IMAX và 1 phòng chiếu 4DX. Cùng với sự ra đời của cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ, IMAX là phòng chiếu thứ 2 của CGV tại thị trường Việt Nam. Với sức chứa gần 290 chỗ ngồi, IMAX hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với âm thanh sống động, màn hình cong cỡ lớn trọn vẹn và hình ảnh sắc nét.

cgv hoàng văn thụ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/7
CGV Hoàng Văn Thụ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/7

Đặc biệt, phòng chiếu L’AMOUR với quy mô 12 giường nằm lần đầu tiên ra mắt khán giả điện ảnh trên cả nước đã khiến cho cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. L’AMOUR hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện ảnh trong một không gian tinh tế nhưng cũng không kém phần ấm cúng, giúp mang đến cho khách hàng một không gian điện ảnh thoải mái như tại nhà.

Phòng chiếu giường nằm L'AMOUR lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Phòng chiếu giường nằm L'AMOUR lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

L'AMOUR hứa hẹn mang lại không gian ấm cúng, thoải mái cho người xem
L'AMOUR hứa hẹn mang lại không gian ấm cúng, thoải mái cho người xem

Bên cạnh việc thưởng thức những bộ phim đặc sắc, khách hàng khi đến với L’AMOUR sẽ được tận hưởng miễn phí các dịch vụ cao cấp của cụm rạp như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…

Cũng trong sự kiện khai trương cụm rạp CGV Hoàng Văn Thụ sáng ngày 8/7, rất đông các gương mặt quen thuộc của làng giải trí xuất hiện như: đạo diễn Victor Vũ, hoa hậu/ diễn viên Mai Thu Huyền, Phương Trinh Jolie, á hậu Hoàng Oanh, Hải Triều, Hạnh Thảo, Nhikolai Đinh, người mẫu Nikki Đỗ…

Một số hình ảnh tại sự kiện:

DSC_1002
Diễn viên Mai Thu Huyền

DSC_1057
Đạo diễn Victor Vũ

DSC_1076
Nhiều sao nổi tiếng đến tham dự tại sự kiện

DSC_2860
Các bạn trẻ trải nghiệm phòng chiếu L'AMOUR

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận