Kathy Uyên bất ngờ rút lui khỏi show truyền hình triệu đô

19/09/2016

Vào lúc 19h45 tối Chủ nhật đã lên sóng tập 3 chương trình Căn Hộ Trong Mơ với những kịch tính không kém cạnh tập 2. Các thí sinh đã đối mặt với thử thách mới khó khăn hơn với những mâu thuẫn và xung đột đầy gay cấn

Thử thách: “Thiết kế phòng khách theo yêu cầu của khách hàng”

Nếu như ở thử thách tuần trước, 3 đội thi của chương trình Căn Hộ Trong Mơ đã hoàn thành xuất sắc đề tài “Thiết kế một căn phòng ngủ cho một cặp đôi mới kết hôn” thì ở tuần này, 12 “quái kiệt” tiếp tục đối mặt với bài toán khó: “Thiết kế căn phòng khách” với số tiền là 70 triệu. Thời gian thực hiện thử thách của mỗi đội sẽ khác nhau. Cụ thể, đội Ngọc Phượng là 15,5 giờ, đội Thanh Quang là 14,5 giờ và đội Hoàng Quân là 15 giờ. Bên cạnh đó, họ còn có thêm 8 giờ hỗ trợ của đội thi công để hoàn thành nhiệm vụ.

Ở thử thách này đòi hỏi mỗi đội chơi sẽ chọn ra 1 thành viên trong nhóm để đóng vai trò làm khách hàng. Các thành viên còn lại phải trang trí và thi công theo yêu cầu và sở thích của khách hàng đưa ra. Khách hàng giả định của mỗi đội cụ thể là Quang Huân – đội Hoàng Quân, Hoài Anh – đội Ngọc Phượng và Quang Minh đội Thanh Quang. Theo giám khảo – Thạc sĩ Kiến trúc Hữu Vinh, phòng khách là không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nơi đây cần được thiết kế hài hòa về mặt tổng thể, đảm bảo tính kết nối – liên thông với nhà bếp và phòng ăn. Để làm được việc này, tùy theo mỗi chủ nhân, phòng khách cần được trang bị bộ ghế sofa, TV, dàn âm thanh, tủ kệ được bài trí khoa học.

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-1

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-3

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-4

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-12

Đặc biệt để tạo điểm nhấn cho căn phòng, chuyên gia này khuyên cần chọn màu tối cho mảng tường đặt TV. Và một chất liệu đặc biệt cho mảng tường đặt ghế sofa, trên đó có thể treo vài bức tranh. Điều quan trọng cũng không kém chính là sử dụng đèn trang trí. Đèn sẽ tạo không gian ấm cúng cho phòng khách.

Hoàng Khải – Hữu Vinh bất đồng quan điểm ngay tại “Tòa thẩm định thiết kế” thứ 2

Ở phiên tòa thẩm định thiết kế thứ 2, bộ đôi giám khảo đã gặp bất đồng trong quan điểm thẩm mỹ. Với đội Hoàng Quân, giám khảo Hoàng Hải rất thích căn phòng này: “Đẹp lắm, màu sắc của thảm, tường sofa tương phản và cái bó hoa màu trắng nhạt để ở trong góc rất tuyệt vời, đặt biệt là bức tranh rất ấn tượng, người thiết kế rất am hiểu về ẩm thực vì chọn 2 ly rượu vang rất ấn tượng”. Ngược lại, giám khảo Hữu Vinh cho rằng đây là thiết kế an toàn, “Anh chưa thấy dấu ấn gì của người chủ nhà trong căn phòng. Anh không thích thiết kế này hoàn toàn”. Với đội Ngọc Phượng, cả nhóm đã phát huy 90% cách làm thủ công. Tuy vậy, Hoàng Khải cho rằng “Sofa khi các bạn làm bằng tay như vậy thì nhìn nó đẹp, khi các bạn nằm dài trên sofa thì cái tay cầm bị cứng, khó có thể gối đầu lên trên sofa được, thì cái này chỉ đạt thẩm mỹ nhưng về cái sự thoải mái thì không đat được, màu xanh của màu tường khi ánh vào da sẽ khiến màu da nhợt nhạt. Hữu Vinh thì cảm thấy “hoang mang” vì anh thấy thiết kế này đúng kiểu nhiệt đới nhưng “cảm giác giống rừng rậm hơn là biển xanh”.

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-9

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-5

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-8

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-10

Tuy nhiên, Hữu Vinh đánh giá cao việc cả nhóm tạo nên 1 bức tường loang, cảm giác như sóng biển làm dịu mát. Đây là một trong những thiết kế khiến  Hữu Vinh có đầy cảm xúc và thích nhất. Ngay lập tức, Hoàng Khải không đồng ý với Hữu Vinh vì theo anh không thể sống với cảm xúc ở cái phòng đó suốt ngày được vì “rất là khó chịu”. Ở đội Thanh Quang, Hoài Khải cho thấy căn phòng tạo được sự thoải mái, sofa rất rộng để ngồi thì Hữu Vinh lại nhìn thấy căn phòng bị cắt chéo giữa hai bên, chưa có sự hài hòa về màu sắc. Rõ ràng, sự khác biệt ở cái nhìn và đánh giá của từng giám khảo đã thể hiện rõ, kịch tính không chỉ xảy ra giữa các thí sinh mà còn ở hai vị giám khảo quyền lực.

Kết quả:

Sau khi phân tích, đánh giá, 3 chiếc khóa vàng với cơ hội được đi tiếp được trao cho ba thí sinh Hoài Anh, Quang Huân và Ngọc Phượng. Và người phải rời khỏi cuộc thi Căn Hộ Trong Mơ sau Thế Hiển là Hoàng Quân. Như vậy đội hình của nhóm Hoàng Quân chỉ còn 2 thí sinh Quỳnh Mai và Quang Huân. Để cân bằng số lượng, giám khảo đã chọn Nhã Uyên phải rời khỏi nhóm của Ngọc Phượng để gia nhập nhóm Quỳnh Mai và Quang Huân.

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-11

kathy-uyen-rut-lui-khoi-can-ho-trong-mo-13

Kathy Uyên bất ngờ rút lui khỏi show truyền hình triệu đô

Ở tập 1 và tập 2, Kathy Uyên đóng vai trò Host dẫn dắt chương trình nhưng ở tập này nữ diễn viên xinh đẹp đã chính thức xin rút lui và sự xuất hiện của cô đã không còn. Vai trò host của Căn Hộ Trong Mơ được giao lại cho Thạc sĩ Nguyễn Hữu Vinh đảm nhiệm kiêm với vị trí giám khảo. Hữu Vinh là một trong những giám khảo gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng không chỉ bởi kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mà còn vì khả năng hoạt ngôn và dẫn dắt tinh tế, mạch lạc của anh trong suốt thử thách của chương trình. Cách nhận xét, các nhấn nhá biểu cảm qua từng câu nói khiến người xem không khỏi bất ngờ. Nhiều dự đoán cho rằng, sau Căn Hộ Trong Mơ, Hữu Vinh sẽ trở thành một trong những Host ấn tượng của làng giải trí Việt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận