Kate Winslet thừa nhận chưa bao giờ “đổ” Leonardo Dicaprio như chúng ta vẫn tưởng

04/10/2017

Mới dây nàng Rose huyền thoại - Kate Winslet đã khiến con tim của mọi fan Titanic tan nát khi thừa nhận rằng mình chưa bao giờ “đổ” vì Leonardo trong suốt khi họ quay bộ phim lịch sử. Thông tin này đã khiến những hy vọng ghép đôi lâu nay của các fan tan thành mây khói.

Vẫn luôn là một trong những đôi trai tài gái sắc đẹp nhất màn ảnh Hollywood từ xưa đến nay, dù chàng đã qua mấy cuộc tình và nàng là gái đã có chồng nhưng Kate - Leonardo vẫn được người hâm mộ ghép đôi không ngừng nghỉ. Những lời khen có cánh của Leonardo Dicaprio dành cho bạn diễn lâu năm Kate hay ánh mắt trìu mến của nàng Rose dành cho Leo khi anh lần đầu tiên dành được tượng vàng Oscar sau bao năm lận đận đã một lần nữa dấn lên hy vọng phim giả tình thật khi Keo gần đây vẫn “phòng không gối chiếc”.

Cảnh phim kinh điển mọi thời đại "made by" Kate Winslet và Leonardo Dicaprio

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn gần đẩy với ITV, Kate Winslet thẳng thắn thừa nhận giữa cô và Leo không có gì ngoài “một tình bạn già”:

“Với Leo và tôi, trong suốt 7 tháng quay phim ròng rã, khi đó chúng tôi còn rất trẻ và may mắn là chúng tôi chẳng có phản ứng hóa học gì với nhau cả.Tôi biết điều này sẽ làm nhiều người thất vọng nhưng...thật tiếc, chúng tôi sẽ chẳng bao giờ là 1 đôi cả”.
Không chỉ trên phim mà ngoài đời thật Kate - Leo cũng rất đẹp đôi khi xuất hiện tại sự kiện

Kate và Leo tái hợp trong tác phẩm "Revolutionary Road" vào năm 2008

Thay vào đó, cô ấy lại chia sẻ rất nhiều về tình bạn gắn bó bao năm cùng nam tài tử: “Chúng tôi có thể chọc ghẹo nhau thoải mái và điều đó thật tuyệt vời. Đó là một tình bạn đẹp. Hoàn toàn không phải là sự mãnh liệt, tuyệt vọng và ám ảnh của mối tình sâu nặng trên biển Đại Tây Dương năm nào mà mọi người vẫn luôn nhớ đến.”

Có lẽ, với lời bộc bạch này, Hollywood sẽ bớt đi nhiều tin đồn thất thiệt nhưng lại có thêm 1 tình bạn đẹp sau ánh hào quang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau tất cả, không ai trong chúng ta có thể phủ nhận những cống hiến của bộ đôi Kate - Leonardo cho nền điện ảnh thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận