iPhone SE và iPad Pro trình làng

22/03/2016

iPhone SE có kích thước tương đương với iPhone 5S, trong khi đó iPad Pro nhỏ hơn những dòng iPad trước đó và chỉ nặng dưới 500g, rất thích hợp cho những người phải thường xuyên đi lại.

Apple vừa công bố 2 sản phẩm mới cho mùa Xuân 2016 đó là iPhone SE và dòng máy tính bảng kích thước nhỏ iPad Pro. Màn hình 4 inch (khoảng 10cm) iPhone SE có kích thước tương đương với iPhone 5 trong hình dáng và mang những tính năngcủa của iPhone 6S. Sản phẩm có các màu giống iPhone 5 và có thêm một màu mới là rose gold.

IPhone SE có kích thước tương đương, chất liệu và vỏ giống hệt iPhone 5 với cấu hình của iPhone 6S
IPhone SE có kích thước tương đương, chất liệu và vỏ giống hệt iPhone 5 với cấu hình của iPhone 6S

Điểm mạnh của iPhone SE là máy ảnh tốt hơn với khả năng quay phim 4K và chức năng “Live Photo”. Cấu hình của iPhone 6S, máy ảnh tốt hơn, iPhone SE được hãng táo bán ra với giá khá dễ chịu từ 399 đô-la Mỹ, khoảng 9.000.000 đồng.

Phần viền của iPhone SE
Phần viền của iPhone SE

iPad Pro là chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple với kích thước nhỏ hơn những phiên bản cũ. Ipad Pro chỉ nặng dưới 500g nhưng vẫn dùng chip 64-bit A9X. Nếu bạn không phải là một kỹ sự công nghệ thông tin và là một fan của Apple thì sản phẩm này rất xứng đáng để cân nhắc. iPad Pro có đầy đủ chức năng cơ bản của một chiếc máy tính trong hình dạng máy tính bảng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển.

iPad Pro sẽ có thêm phụ kiện là bút và bàn phím
iPad Pro sẽ có thêm phụ kiện là bút và bàn phím

iPad Pro nhắm vào đối tượng khách hàng là các chuyên gia, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, do đó sản phẩm đi kèm bút từ (Apple Pencil) giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh đồ họa phức tạp khi đang ở bất cứ đâu.

Tin tốt với các tín đồ công nghệ và “fan táo” là Apple sẽ không bắt người dùng phải chờ đợi thêm để chạm tay đến những sản phẩm mới này. Nếu muốn sở hữu iPhone SE hoặc iPad Pro, bạn có thể đặt hàng từ 24/3 tới, hoặc mua tại các cửa hàng chính thức của Apple sau 31/3/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận