Hồn ma phu nhân Camille trở thành thần tượng mới của các fan phim kinh dị

20/09/2016

Mặc dù chỉ mới khởi chiếu từ hôm qua, bộ phim Cô Hầu Gái đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn quốc, đặc biệt là những fan hâm mộ thể loại phim kinh dị. Vừa qua, trong các hoạt động quảng bá phim tại rạp, ngoài trời cũng như suất chiếu đặc biệt, nhân vật hồn ma phu nhân Camille nổi lên như một hiện tượng được nhiều khán giả săn đón để được chụp ảnh cùng.

IMG_7266
Tạo hình hồn ma phu nhân Camille vô cùng ấn tượng

Hồn ma phu nhân Camille với váy đen dài, khăn trùm đầu ren và đội vương miện đậm chất quý tộc nhưng cũng không kém phần ma mị. Chính nhờ tạo hình ấn tượng này, cùng với những hoạt động quảng bá rộng rãi của Camille bằng xương bằng thịt khiến tình cảm yêu mến của khán giả dành cho nhân vật này ngày càng nhiều.

_MG_5003

_MG_5006

IMG_7299
Nhiều khán giả thích thú chụp ảnh cùng hồn ma phu nhân Camille

Không chỉ dừng lại ở việc "dạo" quanh các rạp chiếu phim, "phu nhân Camille" còn "quẩy" nhiệt tình cùng các nhân viên rạp trên nền nhạc sôi động. Hoạt động flashmob đầy ngẫu hứng tại các rạp chiếu phim cùng với sự hiện diện của “nàng ma” càng lôi kéo hơn sự tò mò và chú ý của khán giả yêu điện ảnh. Có một số bạn khán giả còn tâm sự: “Lần đầu tiên mình thấy một phim ma Việt Nam hóa trang con ma ấn tượng và ghê rợn như Cô Hầu Gái. Camille có lẽ là con ma được yêu thích nhất từ trước đến giờ bước ra từ màn ảnh”.

IMG_7267
Phu nhân Camille thong thả dạo bước quanh rạp chiếu phim

Khác với hình ảnh của một quý phu nhân gieo rắc nỗi kinh hoàng tột độ trên màn ảnh, các nàng Camille trong điệu nhảy sôi động này sẽ khiến khán giả nhạc nhiên với những điệu cực nhảy sáng tạo nhưng… siêu khó đỡ của mình. Điệu nhảy của phu nhân Camille còn có khả năng lôi cuốn các khán giả cùng tham gia múa phụ họa một cách nhiệt tình. Điệu nhảy Camille hứa hẹn sẽ tạo thành trào lưu mới cho khán giả trong thời gian tới, đặc biệt là giới trẻ.

Một tin vui cho fan của phu nhân Camille và fan phim kinh dị nói chung, "nàng ma" sẽ lại tiếp tục xuất hiện để khuấy động không khí trong hoạt động cinetour vào dịp cuối tuần này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận