Học trò Bạch Công Khanh bị loại khỏi Người Hùng Tí Hon

04/09/2016

Tập 7 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon đã phát sóng vào lúc 19g00 ngày 03/09/2016 trên kênh HTV7. Ở đêm thi trước, 3 Biệt đội gồm: Biệt đội Gấu trúc của Tuấn Kiệt, Biệt đội Sơn ca của Tronie – Thái Trinh, Biệt đội Cầu vồng của Băng Di đã thi thố tài năng và mang về những con điểm ấn tượng. Tuần này, Biệt đội Bí đỏ của Bạch Công Khanh, Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh và Biệt đội Hồng hạc của Xuân Thảo – Đình Lộc sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình.

Biệt đội Cà rốt (Đội trưởng Duy Khánh)

Ở phần thi dành cho Tài năng đặc biệt, cậu bé A Pù một lần nữa gây thích thú khi kết hợp cùng Hải Triều trong 1 tiểu phẩm về tình cảm gia đình. A Pù hóa thân thành cậu bé nghèo bán vé số, gặp phải cụ bà Hải Triều mặc áo dài tím duyên dáng đi trên đường. Sau một hồi trò chuyện, Hải Triều mới nhận ra A Pù chính là cháu ngoại của mình. Vì muốn “bà ngoại” Hải Triều dưới quê không lo lắng nên mẹ A Pù đã nói dối rằng đang có cuộc sống rất vui vẻ, giàu có ở Sài Gòn.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-a-pu

Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ rằng A Pù nhập vai khá ngọt. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng ở những cảnh khóc lóc, thể hiện nội tâm giằng xé, cậu bé cũng diễn khá tròn vai. Giám khảo Đại Nghĩa góp ý thêm rằng A Pù nên chú ý nhìn vào mắt bạn diễn khi đang nói chuyện. Có như vậy thì hiệu ứng trong tiểu phẩm sẽ càng cao hơn. Điểm trung bình các giám khảo dành cho A Pù là 8,2.

Với phần thi ca hát, cậu bé 10 tuổi Phi Long chọn ca khúc “Thư pháp” làm bài thi cho mình. Xuất hiện trong bộ áo dài cách tân bắt mắt, Phi Long chiếm cảm tình bởi vẻ bảnh bao, sáng láng. Đại Nghĩa - Cẩm Ly - John Huy Trần bày tỏ sự thích thú đặc biệt với Phi Long.

Cặp đôi vũ công nhí Duy Huy – Kim Thư nối tiếp phần thi dành cho Tài năng Ca hát bằng tiết mục nhảy trên nền nhạc “Baby one more time”. John Huy Trần cho rằng cặp đôi vũ công bị xuống phong độ, không “đẳng cấp” như đêm thi trước. Điểm mà Duy Huy – Kim Thư nhận được là 8,5.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-giam-khao-cam-ly

Sau 3 phần thi, tổng điểm mà Biệt đội Cà rốt nhận được là 25,9 điểm.

Biệt đội Hồng hạc (Đội trưởng Xuân Thảo - Đình Lộc)

So với 5 Biệt đội còn lại, Biệt đội Hồng hạc của Xuân Thảo – Đình Lộc là chịu nhiều áp lực nhất. Bởi, trên trong vòng biểu diễn chào sân đầu tiên, Biệt đội Hồng hạc không được đánh giá cao và đang nhận số điểm thấp nhất. Nếu sảy chân trong tập 7 này, Biệt đội Hồng hạc sẽ ra về ngay lập tức.

Và lần đầu tiên ở Người Hùng Tí Hon, Xuân Thảo – Đình Lộc đã xuất hiện với vai trò vũ công phụ diễn cho tiểu mỹ nhân 12 tuổi Lam Giang trong phần thi dành cho Tài năng Ca hát. Trên nền ca khúc “Ước mơ con nhỏ bé”. Xuân Thảo – Đình Lộc – Lam Giang đã vẽ nên câu chuyện xúc động về ước mơ có gia đình hạnh phúc của 1 đứa trẻ mồ côi.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-lam-giang

John Huy Trần đã chia sẻ rằng Xuân Thảo – Đình Lộc đã mong ước được có 1 đứa con từ rất lâu rồi. Vậy nên, khi hóa thân thành bố mẹ của Lam Giang, cặp vũ công đình đám đã thể hiện tròn trịa cảm xúc. Điểm mà Lam Giang nhận được là 9,5.

Với phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa, cặp đôi Quang Trung – Minh Ngọc gây hoảng loạn cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo khi mang đến tiết mục nhảy múa ma quái. Điểm mà Quang Trung – Minh Ngọc nhận được là 9,5.

Không có phong độ tốt trong vòng thi trước, “ca nương 6 tuổi” Tú Thanh đã gây ra nhiều lo lắng cho Biệt đội Hồng hạc. Tuy nhiên, bằng việc “đánh liều”, xây dựng chiến thuật theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”, Xuân Thảo – Đình Lộc đã khiến khán giả truyền hình bất ngờ vì tiết mục mang hát xẩm đầy ấn tượng. Tú Thanh vừa đàn vừa hát dưới sự hỗ trợ của 2 nghệ nhân dân gian.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-tu-thanh

Tú Thanh chia sẻ em chỉ mới học hát trong vòng 10 ngày, chủ yếu là em theo dõi qua youtube chứ không được ai hướng dẫn trực tiếp. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ: “Con là thí sinh mà toàn lựa cái thể loại khó vô cùng. Nhưng mà hôm nay quá giỏi. Những cái nhỏ to, trầm bổng, nhấn nhá đều ra hết”. Điểm trung bình Tú Thanh nhận được là 9,5.

Sau 3 phần thi, tổng điểm mà Biệt đội Hồng hạc nhận được là 28,5.

Biệt đội Bí đỏ (Đội trưởng Bạch Công Khanh)

Ở phần thi dành cho Tài năng Ca hát, cô bé xinh xắn Như Ngọc khuấy động sân khấu cùng 1 ca khúc tiếng Anh. Trong lúc trình diễn, Như Ngọc còn mời cả John Huy Trần – Cẩm Ly – Đại Nghĩa lên sân khấu nhảy cùng mình. Sự tự tin, năng động và làm chủ sân khấu của cô bé đã mang đến nguồn năng lượng vui vẻ cho Người Hùng Tí Hon. Điểm Như Ngọc nhận được là 8,8.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-nhu-ngoc

Với phần thi dành cho Tài năng Nhảy múa, cặp đôi Hương Giang – Phương Dung mang đến tiết mục trên nền ca khúc “Chị đi tìm em”. Với cách dàn dựng xúc động, lấy nước mắt từ khán giả, Phương Dung – Hương Giang đã khiến sân khấu Người Hùng Tí Hon chìm trong không khí bi thương. Điểm mà Hương Giang – Phương Dung nhận được là 8,3 điểm.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-nhay-mua

Cậu bé 5 tuổi Tấn Thành khép lại phần thi của Biệt đội Bí đỏ bằng tiết mục kịch ảo thuật hấp dẫn. Tấn Thành hóa thân thành thiên thần, hiện ra giữa đời thường để giúp đỡ 1 cô bé bán hàng rong trong công viên. Với sự hỗ trợ của bạn diễn đáng yêu, Tấn Thành tự tin khoe khả năng làm ảo thuật điêu luyện của mình. Điểm mà Tấn Thành nhận được là 9.

Sau 3 phần thi, tổng điểm Biệt đội Bí đỏ có là 26,1.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Kết thúc tập 7 Người Hùng Tí Hon, điểm và thứ tự xếp hạng của các Biệt đội có sự thay đổi bất ngờ. Cộng với điểm có được từ vòng thi chào sân, điểm của các đội như sau: Hạng 1 là Biệt đội Gấu trúc với 53,1. Hạng 2 là Biệt đội Hồng hạc với 52,4. Hạng 3 là Biệt đội Sơn ca với 52 điểm. Hạng 4 là Biệt đội Cầu vồng với 51,4 điểm. Hạng 5 là Biệt đội Cà rốt với 51,4 điểm. Hạng 6 là Biệt đội Bí đỏ với 51,2 điểm.

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-thieu-nhi

nguoi-hung-ti-hon-tap-7-trao-giai

Như vậy, Biệt đội Bí đỏ với số điểm thấp nhất 51,2 đã phải rời khỏi chương trình. Dù rất tiếc nuối cho các tài năng nhí đáng yêu nhưng ban giám khảo cũng đành nói lời chia tay cùng Biệt đội Bí đỏ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận