Hoàng Quyên lấy cảm hứng từ đàn chị Mỹ Tâm

05/10/2015

Hoàng Quyên - Á quân Việt Nam Idol 2012 sau ba năm ca hát, mới quyết định tổ chức một đêm nhạc nho nhỏ, mà theo cô là ảnh hưởng từ đàn chị Mỹ Tâm. Tự nhận đây không phải liveshow hoành tráng, Rét đầu mùa như một đêm diễn live concert tại Hà Nội.

Đêm nhạc sẽ có những ca khúc quen thuộc đã gắn với cái tên Hoàng Quyên, cũng như những bài hát mới trong album Về thuộc dự án Quyên 23 ra mắt hồi tháng 5.

Hoang-Quyen-Ve

Ở tuổi 23, với giọng ca nội lực và lối sinh hoạt văn nghệ lành mạnh, Hoàng Quyên tuy chưa đạt đến đỉnh cao của nghề nhưng vẫn luôn được nhìn nhận là đầy nội lực và có phong cách của một Diva nhạc nhẹ.

Hoang-Quyen-ca-si

Cũng ở tuổi 23, Hoàng Quyên chia sẻ cô đã ấp ủ live concert hơn một năm trước, và "đi theo tiếng gọi con tim" khi xem và nghe đàn chị Mỹ Tâm lẫn Mỹ Linh hát trong đêm nhạc tuổi 23 của họ. Tất cả đã cho Hoàng Quyên cảm hứng thực hiện Rét đầu mùa.

Hoàng-Quyen

Đêm nhạc của Hoàng Quyên có sự tham gia của hai khách mời là Đức Tuấn và Thanh Bùi. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau hát trên nền nhạc cụ cổ cùng dàn dây. Hoàng Quyên và Đức Tuấn thể hiện những bài hát đi cùng năm tháng của nhạc sĩ Phạm Duy. Còn với Thanh Bùi, nữ ca sĩ dự định hát cùng đồng nghiệp một số nhạc phẩm quốc tế nổi tiếng.

Ngoài ra, Quyên cũng sẽ phô giọng trong những sáng tác của Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Dương Thụ... Tất cả đều có trong đêm diễn ngày 7 tháng 11 sắp tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận