Hoa khôi Diệu Ngọc tư vấn dinh dưỡng cho các cầu thủ nhí

11/09/2016

Khách mời của chương trình Cầu Thủ Nhí 2016, Hoa khôi Diệu Ngọc đã dành cho các bé những lời khuyên về việc giúp các bé giảm cân. Nàng Hoa khôi xinh đẹp đã có cuộc nói chuyện riêng với những cầu thủ nhí đang dư cân, nhằm giúp các bé hiểu hơn về việc dinh dưỡng vô cùng quan trong

Trong tập này, các bé tập trung nhiều cho việc luyện tập các kỷ năng của môn bóng đá. Kỹ năng di chuyển trên sân, kỹ năng chuyền bóng, cũng như bắt nhịp kết nối với đồng đội trên sân cỏ - đây là những kỹ năng quan trọng đối với một cầu thủ cần phải có. Nữ cầu thủ Ngọc Châm cũng quan tâm sức khỏe của các cầu thủ nhí. Cô mong muốn các bé phải cố gắng ăn uống, đủ dinh dưỡng và nghĩ ngơi để có một sức khỏe thật tốt.

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-1

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-5

Sau những giờ phút luyện tập của các bé, 3 huấn luyện viên chính Trần Minh Chiến, Nguyễn Hồng Sơn và nữ cầu thủ Ngọc Châm đã cùng họp bàn đưa ra những chiến thuật, cũng như những bài học hợp lý dành cho 10 cầu thủ nhí của năm nay.

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-6

Với chủ đề dinh dưỡng của tuần này, ngoài giờ luyện tập trên sân cỏ, 10 cầu thủ nhí còn đón tiếp 2 vị khách đặc biệt đến với doanh trại nhí chính là Hoa khôi Áo dài 2016 - Diệu Ngọc và bác sĩ Tuyết Nhung. Trong cuộc nói chuyện với Diệu Ngọc và bác sĩ Tuyết Nhung về vấn đề dinh dưỡng, nhằm giúp các bé có thể tăng cân - giảm cân theo đúng chế độ, phù hợp với cơ chế phát triển của một cầu thủ.

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-7

Tại đây, Hoa khôi Diệu Ngọc cũng dành cho các bé những lời khuyên về việc giúp các bé giảm cân. Nàng Hoa khôi xinh đẹp đã có cuộc nói chuyện riêng với những cầu thủ nhí đang dư cân, nhằm giúp các bé hiểu hơn về việc dinh dưỡng vô cùng quan trong. Bên cạnh đó, Hoa khôi Diệu Ngọc còn mang đến cho các bé một trò chơi vô cùng thú vị tại siêu thị.

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-12

hoa-khoi-dieu-ngoc-tu-van-dinh-duong-cho-cau-thu-nhi-11

Hoa khôi Diệu Ngọc chia 10 cầu thủ nhí ra 5 đội, mỗi đội phải tự tìm và mua được đúng yêu cầu những vật phẩm được đưa ra. 10 cậu bé nhanh chóng vào siêu thị và thực hiện thử thách của Hoa khôi Diệu Ngọc, sau thời gian thử thách, các bé đã hoàn thành thử thách của mình và tìm ra đội thắng cuộc trong thử thách tuần này.

Tập 9 của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" sẽ lên sóng VTV lúc 15g00, ngày 17/10/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận