Hồ Quỳnh Hương bén duyên cùng Bolero trong album sắp phát hành

28/10/2016

Chiều 27/10 tại TP HCM, Hồ Quỳnh Hương và ê-kíp đã tổ chức họp báo ra mắt album mới tại Saigon House. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chính thức giới thiệu album nhạc Bolero đầu tay mang tên “Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1”. Đây cũng là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn, đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm tạm rời bỏ cuộc chơi nghệ thuật.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện album Hương xưa 1, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Cách đây vài năm, trong một số chương trình biểu diễn và giao lưu với khán giả, Hương có hát vài ca khúc nhạc xưa để thay đổi không khí. Hương rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhật nồng nhiệt và còn khuyến khích Hương thu âm và phát hành album. Giữ đúng lời hứa với mọi người, sau 4 năm kể từ đó, Album Hương xưa 1 đã hoàn thành". Cũng trong họp báo, cô cho biết mình đã bước ra ngoài showbiz, vì vậy, tất cả những gì mình đang làm chỉ vì tình yêu với âm nhạc. Cô không đặt áp lực về thị trường hay xu hướng mà lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

HQH ra mắt album nhạc Bolero đầu tay
"Trong thời gian 4 năm qua, Hương nghe nhiều nhạc Borelo và càng nghe, Hương càng thấy hay, càng thấm và yêu dòng nhạc này" - ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về ý tưởng thực hiện album “Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1”.

Album gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả nhiều thế hệ như: Sầu lẻ bóng, Mưa nửa đêm, Chuyến tàu hoàng hôn... Sở hữu thế mạnh nhạc nhẹ với giọng nữ cao, khi hát Bolero, Hồ Quỳnh Hương đã phải hát thấp xuống so với quãng giọng của mình, học từ cách lấy hơi, cách luyến giọng để chuyển tải được trọn vẹn màu sắc rất riêng của mình. Chắc hẳn khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một Hồ Quỳnh Hương sâu sắc, đằm thắm hơn trong nhạc xưa. Một điều đặc biệt khác, từ khâu chọn bài đến biên tập đều do một tay Hồ Quỳnh Hương đảm nhận, và nhạc đệm trong album được thu live 100% với ban nhạc.

Hồ Quỳnh Hương và ekip đã cố gắng sử dụng hình ảnh, trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa. Album được thiết kế trên nền chữ viết tay của một cụ ông từng viết biển quảng cáo của những năm 60-70. Cả tên gọi của album "Tiếng hát Hồ Quỳnh Hương" cũng lấy cảm hứng từ cách giới thiệu ca sĩ của những phòng trà ngày xưa. Nữ ca sĩ hy vọng điều này sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả khi cầm trên tay album. Với sự đầu tư nghiêm túc cho lần trở lại này, Hồ Quỳnh Hương rất mong nhận được sự đón nhận của khán giả và fan hâm mộ để cô và ekip có động lực cho những sản phẩm chất lượng tiếp theo.

HQH ra mắt album Bolero đầu tay
Hồ Quỳnh Hương đằm thắm trong tà áo dài cùng ekip sản xuất giao lưu cùng giới báo chí và fan hâm mộ

Album Hương Xưa 1 và 2 MV sắp phát hành đã được Công ty CP và dịch vụ viễn thông Nam Việt mua độc quyền để kinh doanh trên mạng internet và các dịch vụ gia tăng trong thời gian tới. Sau khi phát ra mắt album ở TP HCM, Hồ Quỳnh Hương sẽ đi diễn ở Hà Nội và một số nơi để gửi tặng những ca khúc mới đến khán giả. Cô đang rất hào hứng và sung sức với đứa con tinh thần này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận